Tin tức - BA GPS

Lý do nên trang bị định vị ô tô cho xe tự lái.

07/12/2018

Doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đang gặp khó khăn khi quản lý tài sản của mình. Với thiết bị định vị, bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thuê xe tự lái là trang bị định vị ô tô Với thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng xe của mình đang được sử dụng đúng mục đích, bảo vệ xe an toàn khỏi kẻ xấu.

Thiết bị định vị ô tô giúp bạn biết xe tự lái được sử dụng đúng mục đích.

Thiết bị định vị bảo vệ xe ô tô tự lái trước kẻ gian

Do nhu cầu muốn thuê xe để tự lái ngày càng cao nên thị trường cho thuê xe tự lái ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, không ít chủ cửa hàng cho thuê xe đã phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi trong hợp đồng khách ghi một đằng nhưng lại sử dụng xe một nẻo.

Để đảo bảo giám sát xe tự lái được sử dụng đúng mục đích ghi trong hợp đồng, bạn nên gắn thiết bị định vị ô tô. Nhờ thiết bị định vị này, bạn hoàn toàn có thể nắm được hành trình mà khách lái xe đi đến những đâu, sử dụng làm gì… Nếu khách sử dụng không đúng trong hợp đồng, bạn có thể tiến hành đòi khách bồi thường.

Thiết bị định vị bảo vệ ô tô của bạn trước kẻ gian


Bạn không thể chắc chắn rằng họ không có ý định xấu với xe của bạn. Nhiều trường hợp khách thuê xe mang xe đi cầm đồ, ăn trộm xe không trả…Để có thể bảo vệ xe trước kẻ xấu, thiết bị định vị là giải pháp an toàn nhất. Thông qua thiết bị định vị bạn có thể giám sát xe, khi phát hiện trường hợp xe có dấu hiệu bị ăn cắp… bạn có thể tắt máy, ngắt nguồn nhiên liệu bằng thiết bị định vị ô tô và báo cho cơ quan công an gần nhất để họ can thiệp.

Nhờ thiết vị định vị chủ phương tiện biết được trạng thái của xe khi khách sử dụng

Nhờ vào thiết bị định vị ô tô, bạn có thể biết được khách có “ngược đãi” xe của mình hay không. Đồng thời, toàn bộ những tài sản, thiết bị trên xe có bị hỏng hóc, tháo gỡ… để tiến hành đòi khách bồi thường cũng như sửa chữa kịp thời. Tránh trường hợp sau khi nhận xe bạn mới phát hiện ra các lỗi xung quanh xe của mình.

Nhờ thiết bị định vị mà bạn biết được tình trạng của xe đang như thế nào


Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối mạng hoặc một chiếc máy tính và thiết bị định vị là bạn có thể biết được xe của mình: đang ở đâu, di chuyển với tốc độ nào, trạng thái dừng. đỗ, đóng/ mở cửa xe, bật/ tắt điều hòa… Thật vô cùng tiện lợi phải không nào.

Mua thiết bị định vị ở đâu?

Biết được những công dụng cực tốt của dòng thiết bị định vị ô tô này, doanh nghiệp của bạn cũng nên đầu tư để mang lại lợi nhuận lâu dài. Thế nhưng, chọn thiết bị định vị loại nào tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất lại cần phải xem xét. Trên thị trường thiết bị định vị i hiện nay có rất nhiều loại được lưu hành. Trong đó, thiết bị định vị BA4E được người dùng yêu chuộng và bình chọn là sản phẩm  tốt cho doanh nghiệp.

Thiết bị định vị xe ô tô tại Bình Anh giá tốt, chất lượng đảm bảo

Để mua được thiết bị định vị xe ô tô  tại Bình Anh giá tốt, chất lượng đảm bảo, hãy đến với Bình Anh chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm, quá trình gắn hộp đen ô tô phù hợp với doanh nghiệp mình nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
BA GPS - Thương hiệu giám sát hành trình số 1 Việt Nam
Địa chỉ: Lô 14 Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 1900 6464
Website: www.bagps.vn
Fanpage: www.facebook.com/bagps.vn

 

Tag: hộp đen Quảng Bình, giám sát hành trình Quảng Nam, thiết bị định vị giá rẻ, giám sát hành trình Thừa Thiên Huế, hộp đen Thừa Thiên Huế, hộp đen Phú Thọ, hộp đen Bắc Ninh, hộp đen Bắc Ninh, lái xe an toàn, hộp đen Đồng Nai

Tin tức liên quan