Tin tức - BA GPS

Lưu ý quẹt thẻ khi dùng thiết bị định vị cho xe tải

17/04/2024

Xe tải tham gia kinh doanh có dùng thiết bị định vị thì tài xế nên chủ động quẹt thẻ lái xe để đảm bảo theo đúng quy định hiện hành.

Hiện nay, quy định về việc tài xế cần quẹt thẻ lái xe đã được biết đến rất nhiều. Khi xe đã được gắn thiết bị định vị thì cần tuân thủ để tránh bị xử phạt từ cơ quan chức năng và đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Khi dùng thiết bị định vị cần quẹt thẻ lái xe

Đa số đều đã biết thiết bị định vị trên xe thì lái xe cần quẹt thẻ

Thẻ lái xe luôn gắn liền cùng với thiết bị giám sát hành trình. Vì vậy, xe tải đã sử dụng thiết bị thì lái xe cần tuân thủ tuyệt đối việc đăng nhập, đăng xuất mỗi khi bắt đầu và kết thúc ca làm việc của mình.

Đa số đều đã biết thiết bị định vị trên xe thì lái xe cần quẹt thẻĐa số đều đã biết thiết bị định vị trên xe thì lái xe cần quẹt thẻ

Điều này giúp chủ xe, cơ quan chức năng quản lý lái xe một cách tốt nhất qua định vị 4G. Giảm thiểu va chạm giao thông, an toàn cho tài xế, phương tiện khi hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực khi kinh doanh vận tải.

Thiết bị định vị ghi nhận thời gian lái xe

Giám sát hành trình sẽ ghi nhận được toàn bộ thời gian lái xe của tài xế. Sẽ có những cảnh báo rõ ràng bằng tiếng kêu khi đến thời gian lái xe liên tục 4 giờ và 10 giờ. Điều này giúp tài xế có thể dừng nghỉ đúng lúc, đảm bảo an toàn.

Thiết bị định vị ghi nhận thời gian lái xeThiết bị định vị ghi nhận thời gian lái xe

Nếu cố tình vi phạm thì thiết bị định vị 4G sẽ ghi nhận và truyền những dữ liệu này có quan chức năng. Sẽ có những mức phạt riêng cho những hành vi cố tình đến từ những tài xế và chủ xe quản lý có thể sẽ bị liên đới…

Đầy đủ chức năng cần có khi dùng thiết bị định vị ở BA GPS

Thiết bị định vị luôn cần dùng đầy đủ chức năng để mang lại những cách theo dõi tốt nhất cho chủ xe với mức giá phù hợp nhất. Tất cả những nhu cầu này sẽ được hỗ trợ bởi BA GPS, đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi có đầy đủ những chứng nhận tốt nhất về thiết bị định vị ô tô 4G để giúp việc quản lý, lưu thông tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết chỉ cần gọi đến số 19006464 BA GPS sẽ tư vấn 24/7 để chủ xe có được thiết bị phù hợp nhất với mình.

Tag: Thiết bị giám sát hành trình, định vị ô tô hợp chuẩn 4G, định vị ô tô 4G, định vị hợp chuẩn 4G, định vị 4G, thiết bị định vị, định vị

Tin tức liên quan