Tin tức - BA GPS

Lợi ích từ việc lắp camera xe khách tích hợp

17/08/2022

Các doanh nghiệp chắc chắn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc lắp đặt sớm camera xe khách tích hợp thiết bị giám sát hành trình.

Hiện nay với sự phát triển rất nhanh của công nghệ đã rất nhiều doanh nghiệp đi đầu trong việc lắp đặt camera xe khách tích hợp thiết bị giám sát hành trình để quản lý phương tiện và cho thấy hiệu quả rất lớn từ việc lắp đặt. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Hiệu quả lớn từ việc lắp camera xe khách tích hợp

Tiết kiệm chi phí khi lắp camera xe khách tích hợp

Sử dụng camera giám sát ô tô tích hợp sẽ giúp các doanh nghiệp sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc sử dụng camera với thiết bị định vị riêng biệt.

Tiết kiệm chi phí khi lắp camera xe khách tích hợpTiết kiệm chi phí khi lắp camera xe khách tích hợp

Bằng chứng là rất nhiều đơn vị cung cấp camera giám sát trên xe tích hợp có niêm yết giá rẻ hơn rất nhiều so với việc các đơn vị mua riêng 2 loại thiết bị này riêng để sử dụng.

Camera xe khách tích hợp là cơ sở để cấp biển hiệu, phù hiệu

Sang tháng 7/2023 các doanh nghiệp kinh doanh xe khách nếu có nhu cầu mua mới xe muốn được cấp biển hiệu, phù hiệu sẽ cần phải lắp đặt camera giám sát trong xe tích hợp thiết bị giám sát hành trình.

Camera xe khách tích hợp là cơ sở để cấp biển hiệu, phù hiệuCamera xe khách tích hợp là cơ sở để cấp biển hiệu, phù hiệu

Quy định này mới đây được các cơ quan chức năng đề ra và sẽ có hiệu từ tháng 7 năm 2023. Vì vậy các doanh nghiệp cần chú ý lắp đặt camera giám sát xe khách tích hợp khi có nhu cầu mua mới xe.

Có thể sử dụng camera xe khách tích hợp ngay khi không sử dụng thiết bị định vị cũ 

Các doanh nghiệp nếu đã sử dụng thiết bị định vị cũ và có nhu cầu lắp đặt thêm camera xe khách tích hợp thì hoàn toàn có thể được. Hơn nữa nếu không sử dụng thiết bị định vị cũ nữa thì hoàn toàn có thể bật thêm chức năng tích hợp để sử dụng song song thiết bị giám sát hành trình và camera.

Loại camera này được cung cấp bởi BA GPS nếu các doanh nghiệp có nhu cầu có thể gọi 19006464 để chúng tôi hỗ trợ ngay nhé.

Tag: Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan