Tin tức - BA GPS

Liệu thiết bị của bạn đã hợp chuẩn hay chưa

22/10/2018

Liệu thiết bị của bạn đã hợp chuẩn hay chưa? Hãy cùng Bình Anh tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Cách kiểm tra thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGTVT đơn giản

Kiểm tra thông qua hình thức của thiết bị

Hình thức của thiết bị giám sát hành trình hợp quy định đó là kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt để phù hợp với mọi loại xe.

Vỏ thiết bị cần cứng bằng hợp kim cao cấp có khả năng chống bụi bẩn, chống nước để có khả năng truyền tín hiệu tốt về máy chủ quản lý của BGTVT, máy chủ của đơn vị cung cấp và máy chỉ của doanh nghiệp. Thiết bị định vị có khả năng làm việc bình thường trong môi trường làm việc của xe ô tô nói chung.

Liệu thiết bị của bạn đã hợp chuẩn hay chưa

Kiểm tra các bộ phận của thiết bị giám sát hành trình xem có hoạt động ổn định không

Nhiều đơn vị lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng mà cung cấp thiết bị giám sát hành trình không đảm bảo chất lượng do đó quý khách cần trang bị cho mình một số kiến thức như sau:

Thiết bị đạt chuẩn phải có đầy đủ các bộ phận: bộ vi xử lí; bộ phận thu nhận thông tin lái xe qua thẻ RFID và thẻ nhận dạng lái xe; bộ hiển thị và cảnh báo bằng đèn hoặc màn hình, loa hoặc còi; bộ phận nhận tín hiệu GSM và GPS; đồng hồ theo thời gian thực được đồng bộ thời gian; có tối thiểu 1 cổng kết nối dùng để kết nối thiết bị giám sát hành trình với máy.

Liệu thiết bị của bạn đã hợp chuẩn hay chưa

Kiểm tra phần mềm giám sát hành trình của đơn vị cung cấp

Thiết bị giám sát hành trình cho ô tô của đơn vị cung cấp phải cài đặt trên máy tính, giao diện cũng như kết quả hiển thị phải bằng tiếng Việt có dấu rõ ràng. Phần mềm cần đảm bảo các tính năng như:

  • Giám sát trực tuyến: phần mềm định vị cho phép hiển thị các thông tin về vị trí xe, biển số xe, thông tin về hành trình xe ở thời điểm hiện tại như vận tốc, số lần và thời gian dừng đỗ xe, thông tin lái xe như tên lái xe và số giấy phép lái xe, thời gian lái xe liên tục và tổng số thời gian lái xe trong ngày
  • Phần mềm của đơn vị cung cấp phải đảm bảo xem được thông tin về phương tiện trong thời gian thực. Thông báo trạng thái của thiết bị giám sát hành trình ôtô được gắn trên xe hoạt động bình thường, đảm bảo tín hiệu không được mất liên tục trong 30 phút.
  • Ngoài ra phần mềm định vị cần có khả năng truy cập, tìm kiếm, lập bảng biểu, thống kê báo cáo dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình ôtô phục vụ việc tính toán hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. Để kiểm tra phần này thì quý khách có thể yêu cầu đơn vị cung cấp cho xem tài khoản demo.

Bình Anh – đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ GTVT

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh là 1 trong những đơn vị kinh doanh thiết bị giám sát hành đầu tiên được cấp giấy chứng nhận hợp quy của Tổng Cục Đường Bộ theo quy chuẩn QCVN 31/2011/BGTVT và QCVN31:2014/BGTVT. Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình do Bình Anh sản xuất và phân phối đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Tag: phần mềm định vị, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị Hưng Yên, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan