Quản lý xe cho thuê từ nay thật dễ dàng nhờ có giám sát hành trình

Quản lý xe cho thuê từ nay thật dễ dàng nhờ có giám sát hành trình

Quản lý xe cho thuê từ nay thật dễ dàng nhờ có giám sát hành trình

Nếu như bạn đang kinh doanh dịch vụ cho thuê xe thì hãy đọc bài viết sau. Tôi tin nó sẽ đem lại cho bạn những kiến thức mà bạn cần. Chắc chắn khi bạn đang kinh doanh về dịch vụ này thì bạn sẽ có nhiều mối lo lắng như gặp phải tình trạng khách hàng thuê xe có dấu hiệu để bán, cầm cố, hết hạn thuê xe nhưng không trả xe, chạy quá tốc độ quy định hay thậm chí là thuê xe vượt quá phạm vi lộ trình. Với những rủi ro trong kinh doanh dịch vụ này thì giải pháp tối ưu nhất mà Bình Anh muốn đem lại cho bạn đó chính là thiết b giám sát hành trình.

qq

Thiết bị giám sát hành trình – Giải pháp tối ưu cho xe cho thuê tự lái

Với các thiết bị giám sát hành trình, các đơn vị kinh doanh có thể kiểm soát các phương tiện của mình một cách hiệu quả, giảm rủi ro trong kinh doanh nhờ những tính năng vượt trội:

  • Theo dõi v trí: Các đơn vị có thể định vị chính xác vị trí mà xe đang ở vị trí nào bằng điện thoại hoặc máy tính. Trên bản đồ điện tử hiển thị đầy đủ vị trí của xe, hướng xe chạy, tốc độ và các thông tin khác, dễ dàng quản lý hơn.
  • Phát li lch s l trình: Các thiết b giám sát hành trình tự động xác định vị trí và ghi lại những vị trí mà xe đã chạy qua hoặc dừng lại, những tai nạn hay vi phạm của người điều khiển phương tiện giúp cho các đơn vị cho thuê có kế hoạch xử lý tốt hơn, dễ dàng quản lý hơn.
  • Có th giám sát nhiu xe cùng mt lúc: Đối với các doanh nghiệp có đa dạng các loại xe thì việc lắp đặt thiết b đnh v giúp các đơn vị cho thuê xe có thể phân bố quản lý trên bản đồ điện tử, dễ dàng quản lý và giảm được thiều thao tác.
  • Qun lý trong phm vi cho phép: Khi người điều khiển phương tiện vượt qua khu vực cho phép hoặc tuyến đường cho phép thì thiết b giám sát hành trình ngay lập tức gửi tin nhắn cảnh báo về trung tâm giám sát, trung tâm giám sát có quy định nhắc nhở, thông báo tới khách thuê xe nghiêm chỉnh chấp hành.

Cảnh báo đột ngột: Thiết bị được gắn trên phương tiện nếu đột ngột bị cắt hay gỡ bỏ, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn tới trung tâm giám sát, nếu trong trường hợp khẩn cấp thì sau khi nhận được thông báo có thể bám sát thông tin xe và nhanh chóng báo cảnh sát để có biện pháp xử lý. Điều này có thể bảo vệ sự an toàn cho khách hàng cũng như đợn vị cho thuê xe.

Thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX – lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Là thiết bị hợp chuẩn, hợp quy, giám sát hành trình BA4-BLACKBOX  đạt chuẩn đáp ứng đầy đủ những tính năng trên mà chủ xe cho thuê tự lái cần. Thiết bị được lắp đặt tận nơi và bảo hành toàn quốc cho bạn yên tâm sử dụng và dịch vụ hỗ trợ.

Đến với Bình Anh, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Link sản phẩm: http://bagps.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-dinh-vi-o-to-binh-anh-ba4/
Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: bagroup.vn
Điện thoại: 0981 997 796 (hỗ trợ 24/7)

Chia sẻ bài này