Tin tức - BA GPS

KINH NGHIỆM CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO XE KHÁCH

24/08/2021

Xe khách là phương tiện bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị, vậy làm cách nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Cần lưu ý gì khi chọn mua thiết bị định vị cho xe khách

Thiết bị định vị cho xe khách hiện có rất nhiều chủng loại cũng như mẫu mã khác nhau. Để chọn được sản phẩm phù hợp thì cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau.

Thiết bị định vị có chứng nhận và tem hợp chuẩn

Thiết bị định vị hợp chuẩn là thiết bị được sản xuất kiểm định phù hợp với tiêu chuẩn của bộ GTVT và bộ TT&TT, phù hợp với các quy chuẩ do nhà nước ban hành.

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cần đáp ứng các tiêu chuẩn về thông báo trạng thái hoạt động của phương tiện, ghi nhận thay đổi lái xe, hệ thống cảnh báo với lái xe, tiêu chuẩn ghi và lưu trữ dữ liệu,...

Thiết bị định vị hợp chuẩn 4G phù hợp cho xe ô tô kháchThiết bị định vị hợp chuẩn 4G phù hợp cho xe ô tô khách

Thông số kỹ thuật và tính năng của thiết bị

Thiết bị định vị cho xe khách cần có thiết kế đạt chuẩn, chất lượng đáp ứng điều kiện môi trường trên xe như sự thay đổi nhiệt độ và rung lắc khi xe di chuyển trên nhiều loại địa hình; Thiết bị cần có độ chính xác cao, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt bảo hành.

Hiện nay, do định hướng cắt sóng 2G của các nhà mạng, bạn nên lưu ý lựa chọn các thiết bị định vị 4G để sử dụng tiện lợi, tốc độ nhanh hơn và không bị gián đoạn khi đến thời điểm mạng 2G bị ngừng sử dụng.

Phần mềm theo dõi quản lý dễ sử dụng

Công dụng quan trọng nhất của thiết bị định vị ô tô là giám sát hoạt động chiếc xe của bạn từ xa. Để dễ quản lý, thiết bị định vị phải có phần mềm giám sát trực tuyến trên điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Bạn chỉ cần quan sát qua màn hình là có thể biết được tình trạng của xe. Vì vậy, bạn yêu cầu xem thử phần mềm giám sát trước khi mua để hiểu rõ về cách vận hành sản phẩm và tính tiện dụng, ổn định của phần mềm.

Chế độ bảo hành chính hãng

Cam kết bảo hành là tiêu chí rất quan trọng khi chọn mua định vị GPS vì trong quá trình sử dụng sẽ có xác suất gặp sự cố hoặc bị lỗi, nếu hết hạn bảo hành sớm hoặc bên bán không uy tín, không hỗ trợ bạn nữa thì sẽ rất tốn kém chi phí.

Sản phẩm định vị chất lượng cần có thời hạn bảo hành ít nhất từ 12 tháng, chế độ bảo hành một đổi một khi có lỗi của nhà sản xuất để người mua an tâm sử dụng.

Chế độ bảo hành là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn thiết bị định vị cho xe kháchChế độ bảo hành là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn thiết bị định vị cho xe khách

Ngoài ra, mạng lưới lắp đặt bảo hành cũng là tiêu chí bạn cần quan tâm. Đặc thù của phương tiện là di chuyển trên nhiều tỉnh thành vùng miền, vì vậy đơn vị có mạng lưới lắp đặt bảo hành toàn quốc nhanh chóng là tiêu chí nên lựa chọn.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Bạn cần lựa chọn đơn vịcung cấp hộp đen GPS uy tín, có thương hiệu và quy mô để đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, sự ổn định của hệ thống máy chủ cũng như luôn được cập nhật sản phẩm theo thời gian.

Một trong những đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt định vị xe khách được người dùng tin tưởng, đánh giá cao hiện nay chính là công ty BA GPS. Với đội ngũ hơn 200 kỹ thuật viên nhiệt tình, lành nghề và hệ thống lắp đặt bảo hành trải rộng toàn quốc, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

BA GPS luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ ổn định bền bỉBA GPS luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ ổn định bền bỉ

Bài viết do BA GPS chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Mọi thông tin cần hỗ trợ về thiết bị định vị cho xe khách, bạn hãy liên hệ hotline 1900 6464 của BA GPS để được giải đáp cũng như tư vấn mua hàng nhé!

Tag: định vị GPS, hộp đen ô tô, định vị ô tô, thiết bị định vị, định vị

Tin tức liên quan