Tin tức - BA GPS

Không nên ngần ngại lắp đặt camera xe đầu kéo

01/06/2022

Không nên ngần ngại hay chờ đợi bất cứ điều gì các doanh nghiệp cần lắp đặt camera xe đầu kéo càng sớm càng tốt trước khi quá muộn.

Việc kiểm tra và đôn đốc lắp đặt camera xe đầu kéo của cơ quan chức năng ngày càng nhiều vì vậy các doanh nghiệp nên ý thức được tầm quan trọng của camera giám sát ô tô để lắp đặt sớm nhất.

Lắp đặt camera xe đầu kéo không nên chần chừ 

Nhiều lợi ích từ camera xe đầu kéo mang lại

Không thể phủ nhận rất nhiều lợi ích từ camera giám sát trên xe mang lại cho các doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm này. Vượt qua đăng kiểm dễ dàng, quản lý phương tiện hiệu quả, vượt qua đợt kiểm tra của cơ quan chức năng… Tất cả đều là những lợi ích thiết thực nhất từ camera giám sát xe đầu kéo mang lại cho doanh nghiệp.

Không trì hoãn lắp đặt camera xe đầu kéo quá lâu

Đối với các doanh nghiệp chưa lắp đặt camera giám sát trong xe sẽ không nên trì hoãn quá lâu. Vì rất nhiều lý do nhưng đã là quy định thì trước sau cũng sẽ phải lắp đặt cho phương tiện của mình.

Không trì hoãn lắp đặt camera xe đầu kéo quá lâuKhông trì hoãn lắp đặt camera xe đầu kéo quá lâu

Nếu trì hoãn quá lâu sẽ có rất nhiều hệ lụy liên quan có thể gây ảnh hưởng rất xấu đến hình ảnh của doanh nghiệp với phía đối tác khách hàng.

Nhanh chóng được lắp đặt camera xe đầu kéo tại BA GPS

Các doanh nghiệp kinh doanh xe đầu kéo thường có rất ít thời gian xe ở nhà vì thường xuyên vận chuyển hàng hóa đường dài. Vì vậy thời gian để lắp đặt camera giám sát ô tô sẽ rất ít.

Camera xe đầu kéo tại BA GPSCamera xe đầu kéo tại BA GPS

Với BA GPS khoảng cách này sẽ ngắn lại rất nhiều vì chúng tôi có rất nhiều chi nhánh ở tất cả tỉnh thành trên toàn quốc sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp ngay khi có nhu cầu. Chỉ cần liên hệ với BA GPS qua hotline 19006464 chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp 24/7.

Tag: nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan