Tin tức - BA GPS

KHÔNG LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY CÓ BỊ XỬ PHẠT KHÔNG?

03/07/2020

Hiện nay rất nhiều người đã lắp đặt định vị xe máy để quản lý phương tiện của mình. Vậy không lắp định vị xe máy có bị xử phạt không?

Thiết bị định vị xe máy đã không còn trở nên quá xa lạ đối với chúng ta, khi mà trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm loại định vị xe máy đang được các nhà sản xuất và đại lý mời chào. Vậy thiết bị định vị xe máy có thực sự cần thiết không và không lắp định vị xe máy có bị xử phạt? Hãy cùng BA GPS tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

KHÔNG LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY CÓ BỊ XỬ PHẠT KHÔNG?

Không lắp định vị xe máy có bị phạt không? Giải đáp thắc mắc ngay trong bài viết sau nhé!

Định vị xe máy là gì? Thiết bị định vị này có tác dụng gì?

Định vị xe máy là thiết bị định vị sử dụng công nghệ định vị vệ tinh toàn cầu GPS và sóng GSM để thu nhận tín hiệu và gửi dữ liệu về máy chủ của nhà cung cấp định vị xe máy để theo dõi hành trình, định vị chính xác vị trí của phương tiện tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào với độ chính xác tới từng số nhà.

Định vị xe máy giúp định vị chính xác phương tiện tới từng số nhàĐịnh vị xe máy giúp định vị chính xác phương tiện tới từng số nhà

Định vị xe máy là loại định vị nhỏ gọn, được đấu nối trực tiếp vào bên trong xe, sử dụng nguồn điện ắc quy để hoạt động. Do định vị xe máy có kích thước bé, lắp đặt bí mật nên thiết bị định vị nhỏ gọn này có tác dụng chống trộm, bảo vệ tài sản rất hiệu quả.

Nhờ lắp đặt định vị xe máy mà chủ xe có thể biết được phương tiện của mình đang ở đâu, đi với vận tốc bao nhiêu, xe dừng hay đỗ, theo dõi hành trình quãng đường xe đã đi thông qua báo cáo trên ứng dụng điện thoại. Trong trường hợp xe bị mất cắp, chủ xe có thể thực hiện thao tác tắt máy từ xa, phát tín hiệu chống trộm bằng âm thanh hoặc sử dụng tính năng tìm vị trí để định vị chính xác vị trí của phương tiện.

Không lắp định vị xe máy có bị xử phạt không? Mức phạt bao nhiêu?

Hiện nay rất nhiều người đã lắp đặt định vị xe máy và coi đó là thiết bị không thể thiếu cho xế yêu của mình.Với những tính năng hữu ích mà định vị xe máy mang lại, việc lắp đặt một thiết bị định vị chất lượng là điều mà các chủ xe nên làm để bảo vệ tài sản, an toàn cho chính mình và người thân.

Lắp định vị xe máy không phải quy định bắt buộc và không bị xử phạtLắp định vị xe máy không phải quy định bắt buộc và không bị xử phạt

Tuy nhiên hiện nay chưa có văn bản pháp luật nào quy định xe máy phải gắn định vị xe máy, cũng như chưa có tiêu chí kỹ thuật cụ thể nào cho thiết bị nào. Chính vì vậy hiện nay định vị xe máy chủ yếu dựa trên nhu cầu theo dõi hành trình, bảo vệ tài sản, định vị phương tiện của chủ xe chứ không phải là quy định bắt buộc.

Lắp định vị xe máy nào an toàn và chất lượng?

Thiết bị định vị xe máy là thiết bị định vị nhỏ gọn, đấu trực tiếp vào nguồn điện ắc quy xe và giấu sau lớp vỏ xe nên thiết bị này rất khó để chủ xe kiểm tra hằng ngày. Chính vì vậy, để tránh xảy ra những sự cố, trục trặc như hỏng thiết bị định vị, định vị mất tín hiệu, chập cháy ắc quy thì bạn nên lựa chọn sản phẩm định vị chất lượng từ nhà cung cấp định vị xe máy uy tín.

Định vị xe máy của BA GPS là sản phẩm uy tín, chất lượngĐịnh vị xe máy của BA GPS là sản phẩm uy tín, chất lượng

Hiện nay, sản phẩm định vị xe máy BAXM của BA GPS là thiết bị định vị đang được rất nhiều chủ xe tin dùng vì tính năng vượt trội, định vị chính xác cũng như giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm định vị xe máy BAXM, quý khách hàng hãy liên hệ với tổng đài 19006464 hoặc truy cập website: www.bagps.vn nhé!

Tag: định vị xe máy BAXM, thiết bị theo dõi, chống trộm xe máy, định vị xe máy, thiết bị định vị, Thiết bị giám sát

Tin tức liên quan