Tin tức - BA GPS

HƯỚNG DẪN CHỌN CAMERA XE ĐẦU KÉO PHÙ HỢP TCVN 13396

03/12/2021

Bài viết này sẽ hướng dẫn chủ xe cách lựa chọn camera xe đầu kéo phù hợp TCVN 13396, đáp ứng được các tính năng theo quy định.

Chọn camera xe đầu kéo phù hợp TCVN 13396 bằng cách nào?

Lựa chọn camera cũng giống như chọn bạn đời, nếu chọn cẩn thận, biết sử dụng đúng cách thì thiết bị sẽ đảm bảo độ bền và các tính năng đáp ứng quy định. Bên cạnh đó, chủ xe cần chọn đúng camera xe đầu kéo phù hợp TCVN 13396 - đây là tiêu chuẩn được ban hành để gỡ vướng cho các doanh nghiệp vận tải trong quá trình lựa chọn và lắp đặt camera giám sát trong xe.

TCVN 13396 là gì? Có liên quan gì đến camera xe đầu kéo?

TCVN 13396 là bộ Tiêu chuẩn Quốc gia về camera xe đầu kéo, xe công ten nơ, xe khách (gọi chung là camera giám sát ô tô) được Bộ Khoa học Công nghệ ban hành ngày 4/11/2021. Đây là Tiêu chuẩn Quốc gia quy định cụ thể về đặc tính kỹ thuật, dữ liệu hình ảnh, hành trình, các dữ liệu kết hợp, thời gian lưu trữ và quy định về thử nghiệm, đánh giá thiết bị.

Thông qua TCVN 13396 doanh nghiệp vận tải có thể dễ dàng lựa chọn được camera xe đầu kéo phù hợp, bắt kịp xu thế, phù hợp Nghị định 10, cũng như giảm thiểu được chi phí đầu tư và duy trì.

TCVN 13396 là Tiêu chuẩn Quốc gia về camera giám sát trên xe kinh doanh vận tải được quy định tại Nghị định 10TCVN 13396 là Tiêu chuẩn Quốc gia về camera giám sát trên xe kinh doanh vận tải được quy định tại Nghị định 10

Cách chọn camera xe đầu kéo phù hợp TCVN 13396

Trong các tiêu chuẩn được ban hành, điểm đáng chú ý nhất trong quá trình lựa chọn camera xe đầu kéo đó là chủ xe cần lắp thiết bị giám sát hành trình có công nghệ 4G trở lên, được gắn thêm mắt thu camera, phù hợp Nghị định 10 và các văn bản pháp luật có liên quan. Chủ xe nên lựa chọn lắp đặt thiết bị tích hợp (giám sát hành trình tích hợp camera lắp trong xe) thay vì lắp rời rạc để tối ưu được chi phí đầu tư và duy trì. Nếu lắp rời rạc, hai thiết bị sẽ hoạt động trên hai sim khác nhau, và doanh nghiệp vận tải sẽ phải trả hai khoản phí duy trì mỗi tháng, trong khi lắp tích hợp sẽ chỉ cần trả phí cho một sim.

Bên cạnh đó, chủ xe cần cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp camera giám sát xe đầu kéo uy tín, có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Hãy lựa chọn các công ty tại Việt Nam để đảm bảo được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất.

Nên lựa chọn camera giám sát ô tô tích hợp, sử dụng công nghệ 4G và được cung cấp bởi Công ty uy tínNên lựa chọn camera giám sát ô tô tích hợp, sử dụng công nghệ 4G và được cung cấp bởi Công ty uy tín

Địa chỉ cung cấp camera xe đầu kéo đáp ứng Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 13396

Tự hào là đơn vị cung cấp camera xe đầu kéo, xe công ten nơ, xe khách với khả năng chủ động trong nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm, BA GPS cung cấp camera giám sát phù hợp TCVN 13396. Thiết bị của BA GPS là sản phẩm dòng Smart - giám sát hành trình 4G có khả năng kết nối mắt camera với đa dạng góc quan sát từ 90 độ đến 165 độ. Sản phẩm sử dụng bộ ba chip (Vi xử lý, 4G, GPS) của hãng Qualcomm - Mỹ, chính sách bảo hành 24 tháng, miễn phí giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.

BA GPS cung cấp camera giám sát ô tô phù hợp TCVN 13396BA GPS cung cấp camera giám sát ô tô phù hợp TCVN 13396

Camera giám sát được sản xuất bởi BA GPS tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết theo quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP, Thông tư 02/2021/BGTVT và phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải. Để tìm hiểu thêm về camera giám sát trên xe của BA GPS, chủ xe có thể gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: Camera AI, camera container, camera công ten nơ, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan