Công ty TNHH Phát triển công Nghệ Điện tử Bình Anh

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ BÌNH ANH ELECTRONICS, LTD

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Điện tử Bình Anh là công ty công nghệ, dẫn đầu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào giao thông vận tải. Bình Anh đã mạnh dạn tự chủ sản xuất thiết bị và dịch vụ công nghệ cho phương tiện giao thông, xử lý dữ liệu lớn, kết nối dịch vụ giữa  khách hàng và chủ phương tiện.
Một số mảng chính của Bình Anh:

  • Thiết kế hệ thống nhúng, sản xuất, duy trì thiết bị IOT trên xe.
  • Xử lý dữ liệu lớn về giao thông.
  • Sản phẩm và dịch vụ phầm mềm cho chủ xe.
  • Sản phẩm cộng đồng cho người dùng cuối: ứng dụng tìm buýt, ứng dụng xe chiều về, ứng dụng gọi taxi.

tru-so-binh-anh

Trụ sở chính của Bình Anh tại Hà Nội

Sau hơn 10 năm phát triển, đến nay, Tổng Công ty có đến 500 nhân sự, cùng hệ thống chi nhánh, đại lý có mặt khắp các tỉnh thành cả nước. Tổng Công ty đang có những bước tiến để vươn ra thị trường thế giới. Sản phẩm đã bắt đầu có mặt tại một số quốc gia như Lào, Campuchia, Congo, Mozambique…

Với lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo, hệ thống sản phẩm và dịch vụ luôn được đổi mới, đã mang lại lợi ích to lớn cho hành khách đi xe và các doanh nghiệp vận tải. Hiện nay, Tổng Công ty đã có trên 40.000 khách hàng thân thiết và đạt số lượng hơn 150.000 thuê bao định vị toàn cầu GPS.

Các sản phẩm phần mềm thông minh cho ngành giao thông vận tải, được đông đảo các chủ phương tiện, hành khách đi xe náo nức chờ đón và hưởng ứng nhiệt thành

1993

Trụ sở chi nhánh Bình Anh tại Tp HCM 

Dẫn đầu chất lượng. Dẫn đầu số lượng. Sản phẩm tiên phong. Liên tục đổi mới. Người Bình Anh đi đâu cũng luôn tự hào rằng, ngoài danh tiếng về sản phẩm và dịch vụ của một thương hiệu lớn, thì việc chăm lo và nâng cao đời sống của CBNV, cũng như trách nhiệm xã hội luôn được Ban Lãnh đạo đặc biệt quan tâm.

bằng khen

Bình Anh nhận bằng khen của Thủ Tướng 

Ghi nhận sự đóng góp vào sự phát triển xã hội, Bình Anh đã được Thủ Tướng Chính Phủ tặng ghi nhận, tặng thưởng bằng khen và đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá khác.

Năm 2007

Công ty Điện tử Bình Anh thành lập với chỉ 07 cán bộ nhân viên. Đây cũng là thời điểm ngành điện tử sản xuất trong nước đang có những phát triển mạnh mẽ và lập trình hệ thống rất được quan tâm. Phong trào dạy và học lập trình vi điều khiển được đông đảo sinh viên và người đi làm trong ngành điện tử hưởng ứng. Cũng từ phong trào này, ông Đào Thanh Anh– Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Bình Anh (thời điểm đó đang là cán bộ nghiên cứu tại Viện Ứng dụng Công nghệ) đã tuyển chọn được đội ngũ nhân viên đầu tiên của Công ty, những người đặt nền móng cho Bình Anh ngày nay.

startup-business-concept

Thiết bị định vị GPS thời gian này cũng bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Công nghệ này đối với thế giới không còn xạ lạ nhưng tại Việt Nam thì khá mới và nhiều triển vọng. Nắm bắt cơ hội đó, Bình Anh đã hợp tác với Transerco nghiên cứu, thử nghiệm và triển khai thành công thiết bị định vị cho hệ thống quản lý xe buýt tại Hà Nội.  Bằng lòng nhiệt huyết và sức trẻ, Bình Anh đã vượt qua những khó khăn ban đầu đó để triển khai thành công hệ thống giám sát trên xe buýt. Đây cũng là bước tiến đầu tiên đánh dấu giai đoạn phát triển mạnh của Công ty. Các sản phẩm đầu tiên của Bình Anh đến nay vẫn hoạt động ổn định.

Giai đoạn 2008 – 2010

Trên đà nối tiếp thành công, Bình Anh tiếp tục được lựa chọn để triển khai các dự án khác của Transerco, đồng thời mở rộng ra thị trường xe tự lái, xe taxi. Các khách hàng lớn của Bình Anh trong mảng taxi như taxi Mai Linh Đông Bắc Bộ, taxi Group… là những hãng lớn ở miền bắc với số lượng xe lên đến vài nghìn chiếc. Sản phẩm thiết bị định vị GPS BA1-Blackbox, BA3-Blackbox của Bình Anh đã được chứng nhận hợp quy của Bộ Giao thông vận tải, Bộ Thông tin và Truyền thông.

T21SQYDJPPRKMCX89B4I61L5V
Giai đoạn 2011 – 2014

Thiết bị giám sát hành trình BA1-blackbox là sản phẩm thiết bị giám sát hành trình đầu tiên của cả nước đạt tiêu chuẩn QCVN – 31: 2011/BGTVT với giấy chứng nhận số 01-SXLR/BGTVT – KHCN. Ngay sau đó, sản phẩm thứ 2 của công ty là BA3-Blackbox tiếp tục đạt tiêu chuẩn này với giấy chứng nhận số 22-SXLR/BGTVT – KHCN. Thời điểm này có khoảng 60 thiết bị của hơn 40 doanh nghiệp được cấp chứng nhận QCVN-31. Tuy nhiên, Bình Anh luôn tự hào và vinh dự khi là đơn vị đầu tiên trên cả nước nắm bắt kịp thời xu hướng và nhanh chóng đưa ra sản phẩm hợp quy  có sản phẩm đạt chuẩn và là doanh nghiệp dẫn đầu về đảm bảo chất lượng theo kết quả đánh giá của thanh tra Bộ GTVT đối với các nhà cung cấp TBGSHT.

NCP_Filial_Vernetzung

Ban đầu Bình Anh chỉ phát triển ở thị trường Hà Nội, sau đó đã mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác. Hiện tại, Bình Anh đã có chi nhánh phân phối tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, TP. HCM và rất nhiều đại lý trên hầu khắp các tỉnh thành.

Về cơ sở vật chất, ban đầu, từ việc văn phòng giao dịch phải đi thuê, đến nay, Bình Anh đã có văn phòng khang trang tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM. Số lượng nhân sự cũng tăng lên không ngừng, từ 07 thành viên lúc đầu, hơn 80 nhân sự năm 2010 và đến nay (8/2017) tổng số nhân sự của đã vượt trên 400 CBNV. Sản phẩm mà Bình Anh đã cung cấp ra thị trường lên đến hơn 100.000 thiết bị, số lượng khách hàng lên đến hơn 1 ngàn, từ khách hàng lớn hàng ngàn xe đến khách hàng nhỏ lẻ và người dùng cá nhân. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực thực tế trong lĩnh vực thiết bị giám sát hành trình, Bình Anh tự tin sẽ phát triển một cách mạnh mẽ và vững chắc trong tương lai và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải. Sản phẩm đã vươn ra  thị trường quốc tế và có mặt tại 5 nước trên thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực thực tế trong lĩnh vực thiết bị giám sát hành trình, Bình Anh tự tin sẽ phát triển một cách mạnh mẽ và vững chắc trong tương lai và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Bình Anh đã áp dụng thành công TCVN ISO 9001:2008, Kaizen vào quá trình quản lý sản xuất, kinh doanh.
tieu chuan chat lwowng
Đây là các công cụ sau chiến lược giúp Bình Anh xây dựng hệ thống quản lý mạnh mẽ, rành mạch, hướng tới kết quả, sản phẩm chất lượng vượt trội mang lợi thế cạnh tranh bền vững trên thị trường. Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 là công cụ tốt để công ty tăng năng suất, tác nghiệp êm thuận theo quá trình, tăng sự thỏa mãn của khách hàng và nâng cao lợi nhuận cực biên thông qua chất lượng ưu việt của sản phẩm, dịch vụ do hệ thống quản lý của công ty sinh ra. Phương pháp cải tiến Kaizen cũng đem lại hiệu quả cao trong việc nâng cao chất lượng công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giảm chi phí hoạt động.

tamnhin-sumenh

Trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu trong ngành giao thông vận tải

tamnhinxumenh

Vì sự an toàn và hiệu quả của giao thông vận tải

GTCL-01

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên, Bình Anh đã cung cấp ra thị trường những thiết bị giám sát hành trình chất lượng cao và đã đạt được một số thành tựu:

Tháng 01/2014, công ty được vinh danh là 1 trong hơn 100 doanh nghiệp đạt “Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững” năm 2013 do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa kết hợp cùng Văn phòng Chủ tịch nước trao tặng.

Giai thuong

Cúp và giấy chứng nhận “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững”

Đặc biệt, Bình Anh được công nhận nằm trong top 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất trong những doanh nghiệp nhận giải và có vinh dự được diện kiến Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ Tịch.

Chủ tịch nước trao quà

Ông Đào Thanh Anh (chủ tịch hội đồng thành viên công ty) diện kiến chủ tịch nước tại Phủ Chủ Tịch

Tháng 4/2014, tại Trung tâm Nghệ thuật Văn hóa Âu Cơ (Hà Nội), Bình Anh được vinh danh trong tại lễ trao giải “Thương hiệu Danh tiếng, nổi tiếng Việt Nam” năm 2014. Chương trình được thực hiện kỷ niệm ngày Thương hiệu Quốc gia với sử ủng hộ của Uỷ Ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Công thương, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội CN Môi trường Việt Nam, Tạp chí Kinh tế Môi trường. Chương trình nhằm ghi nhận và tuyên dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh, tích cực đưa ra thị trường những sản phẩn tốt chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Thiết thực hưởng ứng phong trào Người Việt Nam, Ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Ông Đào Thanh Anh nhận cúp và giấy chứng nhận “Thương hiệu danh tiếng, nổi tiếng Việt Nam năm 2014”

Tháng 5/2016, Bình Anh được vinh dự là 1 trong 29 đơn vị  ngành vận tải được Bộ Giao thông vận tải tặng bằng khen vì những đóng góp cho ngành giao thông với những sản phẩm vượt trội, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và góp phần kéo giảm tai nạn giao thông.

Tháng 6/2016, Bình Anh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ ngành giao thông vận tải giai đoạn 2010 – 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

bằng khen chủ tịch nước

Với chúng tôi, giải thưởng lớn nhất nhận được chính là sự ghi nhận, tin dùng của khách hàng, thể hiện qua các con số “biết nói”:

– Tốc độ tăng trưởng 150% mỗi năm;

– Với hơn 100.000 thuê bao giám sát hành trình, là đơn vị có số lượng thuê bao lớn nhất cả nước;

– Trên 14.000 khách hàng, 120 điểm dịch vụ;

– Sản phẩm có mặt tại 05 quốc gia trên thế giới.

Ngoài việc chú trọng sản xuất kinh doanh, chăm lo cho đời sống cán bộ CBNV, Bình Anh cũng rất chú trọng trong việc từ thiện xã hội. Hằng năm, công ty đều có các chương trình thiện nguyện hướng tới các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội như trẻ em mồ côi, người vô gia cư… được CBNV trong công ty hưởng ứng tích cực.

Năm 2017, CBNV Công ty cùng tham gia vào chiến dịch quyên góp sách để xây dựng tủ sách vùng cao cho trẻ em tại trường Lục Ngạn (Bắc Giang). Ngoài ra, chương trình ủng hộ cơm trưa cho trẻ tại Mường Tè – Lai Châu cũng là dự án thiện nguyện được nhiều CBNV ủng hộ và quan tâm. Trong năm học 2016-2017, chương trình đã duy trì ủng hộ cơm trưa cho 50 bé trong suốt năm học, đến năm học 2017-2018, số bé đã tăng 68. Mỗi sự ủng hộ của CBNV với dự án giúp con đường đi học của các bé đỡ gian nan hơn, tiếp thêm sức mạnh cho ước mơ đến với con chữ của các bé.

Năm 2016, các CBNV Bình Anh đã cùng đồng lòng tham gia phong trào “Hướng về miền Trung yêu thương”, gây quỹ được hơn 100 triệu đồng để cứu trợ bà còn vùng lũ tại Lộc Yên – Hà Tĩnh.

Năm 2013, Bình Anh đã phát động phong trào “Vì miền Trung ruột thịt” với hoạt động quyên góp trong toàn công ty ủng hộ cho đồng bào vùng rốn lũ miền Trung và ủng hộ 10 bộ thuyền composite cứu hộ cho 10 xã thuộc huyện Hương Sơn – Hà Tĩnh. Ban lãnh đạo Công ty đã về tận nơi thăm hỏi, động viên và trao tặng ủng hộ tiền mặt, lương thực và thuyền cho đồng bào chịu thiệt hại do đợt lũ.

Nhân dân vùng lũ tiếp nhận 10 thuyền composite do Bình Anh ủng hộ

   

Buổi trao tặng tiền mặt, lương thực và đồ dùng cho đồng bào vùng lũ.

CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC