Tin tức - BA GPS

Có nên dùng định vị ô tô có dây hay không dây?

22/10/2018

Bạn đang có nhu cầu sử dụng định vị ô tô nhưng không biết nên lựa chọn loại nào, cùng BA GPS giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang muốn mua trọn bộ thiết bị định vị ô tô với mục đích giám sát và bảo vệ xe nhưng không biết nên sử dụng loại nào. Loại thiết bị định vị ô tô tải có dây hay không dây ? Nếu bạn chưa có câu trả lời, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Có nên dùng định vị ô tô có dây hay không dây?

Nên dùng định vị ô tô không dây hay có dây

Dùng thiết bị định vị ô tô không dây

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn không dây được thiết kế khá nhỏ gọn, sử dụng nguồn ắc-quy hoặc pin, lắp đặt thuận tiện với miếng hút nam châm đi kèm. Với dòng sản phẩm này, người dùng có thể sử dụng bằng cách bỏ vào thùng xe, gầm hoặc cốp xe. Bởi nó được thiết kế có nam châm từ trường siêu chắc chắn nên dù bạn đặt vào bất kỳ vị trí nào có kim loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ lập tức được dính chặt và rất khó rơi ra.

Ưu điểm của định vị không dây

Ưu điểm nổi bật của định vị ô tô không dây là tiện lắp đặt vào phương tiện. Bạn chỉ cần gắn vào bất cứ chi tiết kim loại nào trong xe là xong, trong quá trình sử dụng có thể lấy ra và đặt vào chỗ khác… Không chỉ sử dụng cho ô tô, xe máy, thiết bị định vị ô tô tải không dây còn cho phép người dùng theo dõi bằng cách bỏ vào túi quần, túi áo, cặp sách, vali, kiện hàng…

Có nên dùng định vị ô tô có dây hay không dây?Dùng thiết bị định vị ô tô không dây 

Nhược điểm mà định vị không dây mang đến

Hạn chế lớn nhất của dòng định vị ô tô hợp chuẩn không dây là sử dụng nguồn bằng pin hoặc ắc-quy nên nhà sản xuất luôn phải tính toán giảm bớt một số tính năng để duy trì nguồn. Hộp đen không dây thường có chu kỳ cập nhật vị trí tính bằng giờ hoặc bằng phút nên rất khó cập nhật được chi tiết lộ trình và vị trí. Sau 1 tuần hoặc 1 tháng (tùy thuộc vào cách cấu hình thời gian cập nhật vị trí), thiết bị định vị ô tô giá rẻ sẽ cần phải sạc lại để duy trì nguồn. Nếu quên sạc nguồn, thiết bị sẽ không hoạt động.

Dùng thiết bị định vị ô tô có dây

Sử dụng thiết bị định vị ô tô có dây tức là người dùng cần phải lắp đặt toàn bộ định vị này trên xe 1 cách cố định và phải kết nối chúng với nguồn điện của xe.

Ưu điểm của thiết bị định vị có dây

Hộp đen định vị ô tô tải có dây có rất nhiều ưu điểm so với loại không dây. Do sử dụng nguồn từ ô tô, xe máy nên không lo thiết bị hết pin. Sản phẩm được cấu hình để cập nhật vị trí từng giây nên có khả năng định vị phương tiện theo thời gian thực 24/24h. Vị trí, lộ trình di chuyển được cập nhật chính xác và chi tiết.

Nếu không kể đến các dòng định vị ô tô hợp chuẩn không hợp chuẩn trôi nổi trên thị trường, các loại sản phẩm định vị hợp chuẩn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng như định vị Bình Anh BA4 Blackbox… còn có nhiều tính năng mở rộng như: báo cáo lộ trình, báo cáo dừng đỗ, báo cáo tình trạng bật tắt máy, bật tắt điều hòa, đóng mở cửa…

Có nên dùng định vị ô tô có dây hay không dây?Sử dụng thiết bị định vị ô tô có dây

Hạn chế của thiết bị định vị có dây

So với dòng định vị ô tô không dây, thiết bị hộp đen có dây đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về định vị, giám sát phương tiện. Hầu hết người sử dụng đều có nhu cầu giám sát các phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy nên việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô tải cố định trên xe là cần thiết và an toàn hơn việc gắn vào 1 thiết bị định vị không dây. Có một điểm nhỏ khách hàng có thể e ngại là sợ kỹ thuật non tay nghề can thiệp vào nguồn điện của xe khi lắp định vị có dây. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn các hãng sản xuất định vị ô tô giá rẻ lâu năm, có uy tín trên thị trường như định vị Bình Anh vì họ đã tích lũy kinh nghiệm hàng chục năm và có đội ngũ kỹ thuật rộng khắp trên cả nước.

Nếu cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về các loại hộp đen ô tô bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
BA GPS - Thương hiệu giám sát hành trình số 1 Việt Nam
Địa chỉ: Lô 14 Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 1900 6464
Website: www.bagps.vn
Tag: định vị ô tô giá rẻ, định vị ô tô tải, định vị ô tô hợp chuẩn, định vị ô tô

Tin tức liên quan