Giá của thiết bị giám sát hành trình Bình Anh có đắt không? - Binh Anh Electronics

Giá của thiết bị giám sát hành trình Bình Anh có đắt không?

Giá của thiết bị giám sát hành trình Bình Anh có đắt không?

  • Bạn đang muốn đầu tư thiết bị giám sát hành trình cho doanh nghiệp nhưng lo lắng về chi phí quá lớn?
  • Mua thiết bị giám sát hành trình ở đâu để có được giá tốt nhất?
  • Đơn vị nào đảm bảo đúng quy định lắp thiết bị giám sát cho ô tô, xe tải?

Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp cho khách hàng thắc mắc về giá cũng như chất lượng về các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Bình Anh.

Giá của thiết bị giám sát hành trình có đắt không?

Trong lộ trình bắt buộc phải trang bị thiết bị giám sát hành trình, điều các doanh nghiêp quan tâm nhất là giá thiết bị giám sát có đắt không? Khi lắp thiết bị giám sát hành trình cho 10 xe tải, giá cao không đáng ngại nhưng nếu trang bị cả trăm xe tải thì mức chi phí cần xét đến lại là vấn đề. Thế nên, biết được giá của sản phẩm để phân bổ kinh phí cũng như tìm đại lý cung cấp thiết bị giám sát giá tốt lại là điều cần thiết

Hiện nay, tùy vào từng dòng thiết bị giám sát khác nhau mà giá có thể dao động từ 3 triệu đến 7 triệu đồng trên 1 sản phẩm. Nếu bạn không am hiểu và đưa ra lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ phải trả chi phí đắt nhưng chất lượng sản phẩm vẫn không phục vụ tốt mục đích quản lý của doanh nghiệp.

Dòng thiết bị giám sát hành trình đang được thị trường yêu chuộng nhất hiện nay là BA4-BLACKBOX. 2 lý do chính mà người tiêu dùng quyết định lắp thiết bị giam sát hành trình ở Bình Anh là gì?

  • Giá thành hợp lý, bảo hành tốt
  • Chất lượng đảm bảo, có nhiều ưu đãi: ngoài việc chất lượng sánh ngang với những dòng thiết bị giám sát hành trình cao cấp nhất, BA4-BLACKBOX còn thường xuyên có các ưu đãi cho khách hàng như: bảo trì miễn phí thiết bị, kiểm tra định kỳ hệ thống thiết bị cho doanh nghiệp.

FF

Vậy mua thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX ở đâu?

Quý khách hãy tìm đến Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh, chúng tôi tự hào là Công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Là đơn vị phân phối sản phẩm thiết bị giám sát chính hãng, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị giám sát hành trình, đon vị chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm mua sản phẩm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 024 7300 9696 để được tư vấn và đặt hàng để nhận ưu đãi tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chia sẻ bài này