Tin tức - BA GPS

Doanh nghiệp lắp camera xe container cần chú ý sắp tới?

17/05/2022

Tới đây các doanh nghiệp đã lắp đặt camera xe container sẽ cần phải chú ý điều gì? Cùng tìm hiểu ngay trước khi quá muộn nhé?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp kinh doanh xe container đang thích nghi rất nhanh với camera giám sát ô tô, vì sản phẩm mang lại rất nhiều những điểm mới thuận lợi trong việc quản lý phương tiện. Tới đây các doanh nghiệp sử dụng camera xe container sẽ cần phải chú ý điều gì? BA GPS sẽ chia sẻ ngay ở bài viết dưới đây.

Chú ý mà doanh nghiệp sử dụng camera xe container sắp tới?

Không sử dụng các biện pháp che mắt camera xe container

Camera giám sát xe container được sử dụng với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp quan sát, quản lý tài xế, theo dõi lộ trình di chuyển của phương tiện, những hình ảnh này sẽ truyền lên cơ quan chức năng để quản lý. 

Vì vậy các doanh nghiệp sẽ không được sử dụng các biện pháp với mục đích che mắt camera giám sát ô tô trong quá trình di chuyển. Nếu bị cơ quan chức năng phát hiện sẽ bị xử lý rất nặng.

Đợt kiểm tra lắp đặt camera xe container của cơ quan chức năng

Từ ngày 20/5 đến 20/6 tức là chỉ còn vài ngày nữa cơ quan chức năng sẽ mở đợt cao điểm kiểm tra vi phạm liên quan đến camera xe container. Vì đây là đợt tổng kiểm tra nên các doanh nghiệp cần hết sức lưu ý đến vị trí lắp đặt, sử dụng ổn định camera, đặc biệt không dùng các biện pháp để can thiệp làm mất ảnh camera giám sát trong xe…

Sắp tới đợt kiểm tra lắp đặt camera xe container của cơ quan chức năngSắp tới đợt kiểm tra lắp đặt camera xe container của cơ quan chức năng

Khẩn trương lắp đặt các phương tiện chưa trang bị camera xe container

Nếu các doanh nghiệp chưa lắp đặt camera giám sát trên xe cần phải thực hiện lắp đặt ngay cho kịp với thời gian kiểm tra của cơ quan chức năng. BA GPS sẽ hỗ trợ lắp đặt tận xe, ở tất cả các khu vực trên mọi miền tổ quốc khi các doanh nghiệp có nhu cầu.

Khẩn trương lắp đặt các phương tiện chưa trang bị camera xe containerKhẩn trương lắp đặt các phương tiện chưa trang bị camera xe container

Gọi ngay hotline 19006464 của chúng tôi để sở hữu camera giám sát trong xe sớm nhất trước khi quá muộn nhé.

Tag: nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan