Tin tức - BA GPS

Điểm danh tỉnh thành BA GPS hỗ trợ thiết bị định vị

29/03/2024

Bài viết này sẽ giúp những doanh nghiệp biết được những tỉnh thành nào trên cả nước được BA GPS hỗ trợ lắp đặt thiết bị định vị tận nơi.

Có rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước quan tâm tới thiết bị định vị của BA GPS nhưng không rõ rằng ở tỉnh thành của mình thì có được miễn phí hỗ trợ lắp đặt hay không. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

BA GPS hỗ trợ lắp thiết bị định vị ở những tỉnh nào

Nhiều doanh nghiệp quan tâm tới thiết bị định vị ở BA GPS

Như đã biết thiết bị giám sát hành trình được cung cấp bởi BA GPS luôn rất được doanh nghiệp cả nước quan tâm. Có rất nhiều lý do cho quyết định này, đa phần đều do việc tuân thủ những quy định từ Nghị định 86, hỗ trợ tốt trước trong, sau bán…

Nhiều doanh nghiệp quan tâm tới thiết bị định vị ở BA GPSNhiều doanh nghiệp quan tâm tới thiết bị định vị ở BA GPS

Hầu như trên cả nước đang dùng toàn bộ định vị ô tô của chúng tôi, số lượng này tăng không ngừng hàng năm và luôn được nhắc tới khi doanh nghiệp đang có nhu cầu thực hiện quá trình kinh doanh.

Thiết bị định vị của BA GPS được miễn phí lắp ở tỉnh nào?

Nhiều doanh nghiệp luôn thắc mắc ở những tỉnh nào BA GPS có thể hỗ trợ lắp định vị 4G để phương tiện có thể thoải mái di chuyển, dừng đỗ để được xử lý. Chúng tôi luôn lắp đặt thiết bị này trên toàn quốc và miễn phí việc cho quá trình này.

Thiết bị định vị của BA GPS được miễn phí lắp ở mọi tỉnh thànhThiết bị định vị của BA GPS được miễn phí lắp ở mọi tỉnh thành

Các doanh nghiệp chỉ cần thông báo vị trí phương tiện cần lắp thiết bị định vị 4G thì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt khi lái xe sắp xếp được thời gian hợp lý nhất. Hoàn toàn không cần bận tâm tới bất kể những vấn đề nào khi liên hệ với BA GPS.

Nhận tư vấn thiết bị định vị qua số nào của BA GPS?

Để nhận tư vấn thiết bị định vị của chúng tôi, doanh nghiệp chỉ cần gọi 19006464. Ngoài ra, trang web bagps.vn hoặc qua ứng dụng zalo, facebook… Sẽ đều có nhân viên tư vấn 24/24 miễn sao doanh nghiệp được phục vụ tốt nhất. Nhận tư vấn kịp thời nhất hãy liên hệ ngay nhé.

Tag: Thiết bị giám sát hành trình, định vị ô tô hợp chuẩn 4G, định vị ô tô 4G, định vị hợp chuẩn 4G, định vị 4G, định vị

Tin tức liên quan