Tin tức - BA GPS

Dễ dàng đăng kiểm nhờ lắp đặt camera xe khách

23/06/2022

Lắp đặt camera xe khách các doanh nghiệp chắc chắn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong quá trình di chuyển và khi đi kiểm định.

Từ đầu năm 2022 khi các cơ quan chức năng yêu cầu các doanh nghiệp sẽ cần lắp đặt camera xe khách để quản lý phương tiện một cách dễ dàng. Giờ đây camera giám sát ô tô đã là một phần không thể thiếu trong quá trình đăng kiểm xe.

Đăng kiểm thuận lợi nhờ camera xe khách

Camera xe khách giúp xe khách hoàn thiện hơn

Với sự xuất hiện của camera giám sát ô tô trên xe khách các doanh nghiệp, cơ quan chức năng dễ dàng mọi hoạt động của phương tiện trong quá trình di chuyển. Vì vậy các hành khách trên xe cũng trở nên yên tâm hơn rất nhiều so với trước đây.

Camera xe khách giúp xe khách hoàn thiện hơnCamera xe khách giúp xe khách hoàn thiện hơn

Camera giám sát trong xe chính là mảnh ghép còn thiếu khiến xe khách trở nên hoàn thiện hơn và thu hút thêm được nhiều khách hàng sử dụng phương tiện này.

Camera xe khách là một phần trong quá trình đăng kiểm

Các doanh nghiệp cần lưu ý khi quy định lắp đặt camera xe khách có hiệu lực từ đầu năm 2002 thì tất cả những doanh nghiệp kinh doanh loại hình vận tải này sẽ cần có trách nhiệm, nghĩa vụ tuân thủ lắp đặt.

Camera xe khách là một phần trong quá trình đăng kiểmCamera xe khách là một phần trong quá trình đăng kiểm

Giờ đây camera giám sát trên xe đã trở thành một phần trong quá trình đăng kiểm, nếu các phương tiện này không lắp đặt chắc chắn sẽ không vượt qua được quá trình đăng kiểm hơn thế nữa khi bị các cơ quan chức năng kiểm tra xử lý sẽ bị xử phạt rất nặng.

Camera xe khách giá tốt mua ở đâu?

Để lựa chọn camera giám sát xe khách giá tốt các doanh nghiệp dù có ở bất cứ địa chỉ nào trên toàn quốc cũng có thể gọi ngay tới hotline 19006464 của BA GPS để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Ngoài ra BA GPS sẽ lắp đặt sớm nhất ngay khi các doanh nghiệp có nhu cầu và thêm rất nhiều những chính sách khuyến mại hấp dẫn khác. Hãy gọi ngay chúng tôi nhé.

Tag: nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan