Tin tức - BA GPS

CÓ NÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG?

22/10/2020

Bạn đang quan tâm nên hay không nên lắp đặt thiết bị định vị xe máy? Đừng bỏ lỡ, hãy cùng BA GPS tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Định vị xe máy hiện nay đang ngày càng phổ biến vì xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của mọi gia đình. Việc kiểm soát hay đảm bảo an toàn cho phương tiện được rất nhiều người quan tâm. Vậy câu hỏi được nhiều người đặt ra là có nên gắn định vị xe máy?

Gắn định vị xe máy có thực sự cần thiết?

Định vị xe máy là gì?

Định vị xe máy là thiết bị sử công nghệ định vị toàn cầu GPS và có sóng GSM để nhận tín hiệu và gửi dữ liệu về máy chủ mục đích để theo dõi, định vị chính xác vị trí phương tiện khi dừng đỗ, di chuyển dù ở bất kỳ nơi đâu. Định vị xe máy nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện từ ắc quy được đấu nối trực tiếp vào bên trong xe để hoạt động.

Định vị xe máy có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặtĐịnh vị xe máy có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt

Ưu điểm của định vị xe máy

Lắp đặt định vị xe máy giúp chủ phương tiện theo dõi được vị trí, hành trình xe chạy mọi lúc mọi nơi, giúp chủ phương tiện yên tâm hơn khi xe dừng đỗ tại nơi đông người, khi cho mượn xe, thuận lợi đối với những bố mẹ có nhu cầu muốn kiểm soát theo dõi con cái trong quá trình học tập tại trường lớp.

Định vị xe máy là loại định vị nhỏ gọn rất khó nhận biết khi sử dụng, nên khi kẻ gian có ý đồ xấu chủ xe hoàn toàn có thể theo dõi, giám sát kịp thời tìm được ngay vị trí xe của mình ở đâu để báo cơ quan chức năng tìm kiếm.

Một trong những tính năng nổi bật của thiết bị định vị xe máy là tính năng bật tắt máy từ xa, khi sử dụng tính năng này với chỉ một thao tác nhỏ gửi tin nhắn trên chiếc điện thoại thông minh của mình là bạn có thể vô hiệu hóa hoàn phương tiện của bạn ngay cả trong khi đang khi chuyển. Và mở máy lại cũng chỉ bằng một tin nhắn, rất thuận lợi trong việc kiểm soát “xế yêu” của mình.

Định vị xe máy giúp chủ phương tiện dễ dàng quản lý xế yêu của mìnhĐịnh vị xe máy giúp chủ phương tiện dễ dàng quản lý xế yêu của mình

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet, cài đặt ứng dụng và sử dụng tài khoản đăng nhập của nhà cung cấp thiết bị định vị, dù ở bất kỳ đâu bạn cũng sẽ giám sát, theo được phương tiện của mình. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của định vị xe máy khiến nhiều chủ phương tiện muốn sử dụng.

Hy vọng những ưu điểm vượt trội của định vị xe máy trên đây sẽ hữu ích cho mọi người có thêm sự lựa chọn đồng thời đảm bảo an toàn cho phương tiện mà bạn đang sở hữu.

Mua định vị xe máy ở đâu tốt?

BA GPS là đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 13 năm chuyên cung cấp thiết bị giám sát hành trình, BA GPS đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Định vị xe máy của BA GPS được khách hàng tin tưởng lựa chọnĐịnh vị xe máy của BA GPS được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng trái tim yêu thương, sẵn sàng phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu hỗ trợ và lắp đặt.

Hãy liên hệ với BA GPS qua hotline 19006464 để được hỗ trợ lắp đặt định vị xe máy nhanh nhất nhé!

Tag: giám sát hành trình xe máy, định vị xe máy BAXM, chống trộm xe máy, thiết bị chống trộm, định vị xe máy, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan