Tin tức - BA GPS

Chuyển biến tích cực khi trang bị camera giám sát trên xe ô tô

19/08/2022

Camera giám sát trên xe mang đến những chuyển biến tích cực về dịch vụ, chất lượng của nhà xe, tạo niềm tin đối với khách hàng.

Camera giám sát trên xe ô tô và những chuyển biến tích cực

Tính tới thời điểm này đã có hàng trăm ngàn phương tiện vận tải lắp camera giám sát trên xe hợp chuẩn, chiếm tỷ lệ lớn các phương tiện hoạt động kinh doanh vận tải trong nước. Camera giám sát ô tô mang đến những chuyển biến tích cực về chất lượng dịch vụ, hiệu quả quản lý và an toàn giao thông.

Xu hướng lắp đặt camera giám sát trên xe hiện nay

Không chỉ đáp ứng quy định của Chính phủ, lắp đặt camera giám sát trên xe còn là xu hướng mà nhiều chủ xe quan tâm với mong muốn dễ dàng quản lý phương tiện và nâng cao an toàn giao thông. Chỉ với một chiếc camera lắp trong xe, bất kì khi nào, tại bất cứ nơi đâu chủ phương tiện hoàn toàn có thể cập nhật được hình ảnh trên xe, thậm chí là lộ trình, vị trí xe trên app mobile hoặc hệ thống quản trị website. 

“Lúc đầu nghĩ rằng lắp camera giám sát trên xe ô tô chỉ để chống đối Nghị định thôi nhưng khi sử dụng rồi mới thấy thiết bị này giúp ích tôi rất nhiều trong quá trình quản lý. Hệ thống camera giúp tôi quan sát được toàn bộ hành khách trên xe, kiểm tra được lộ trình, vị trí xe, cập nhật được tình trạng lái xe…” - ông Nguyễn Văn H. (chủ doanh một nghiệp vận tải) chia sẻ.

Không chỉ vì quy định, nhiều chủ xe còn quyết định lắp camera giám sát ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu quản lýKhông chỉ vì quy định, nhiều chủ xe còn quyết định lắp camera giám sát ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý

Nhiều chuyển biến tích cực khi trên xe có trang bị camera giám sát ô tô 

Nói về những lợi ích trong việc lắp camera giám sát ô tô thì chắc chắn chúng ta không còn xa lạ. Vừa là quy định bắt buộc, vừa là lợi ích mà doanh nghiệp vận tải nhận được nếu trên xe có camera giám sát ô tô. Những thói quen như tài xế sử dụng điện thoại gọi điện - nhắn tin, tài xế hút thuốc, không thắt dây an toàn khi đang làm việc… sẽ được cải thiện nhờ có camera quan sát trong ô tô. Chất lượng phục vụ trên xe khách, xe buýt được đảm bảo, phụ xe sẽ thực hiện đúng tác phong, xe chở đúng số người quy định, hạn chế tối đa tình trạng chen lấn, xô đẩy gây mất an toàn giao thông và an ninh trong xe.

Những chuyến hàng mang vác cồng kềnh, những phương tiện chở quá số người quy định, những hành xử không đúng mực của phụ xe được cải thiện từ khi trên xe được lắp đặt hệ thống camera giám sát, hướng đến văn hóa tham gia phương tiện công cộng an toàn, văn minh và tích cực. 

Camera giám sát ô tô mang đến nhiều chuyển biến tích cực trong vận tải hành khách và vận tải hàng hóaCamera giám sát ô tô mang đến nhiều chuyển biến tích cực trong vận tải hành khách và vận tải hàng hóa

Đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô chất lượng, phù hợp Nghị định 

Tự hào là đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghệ cho ngành Giao thông vận tải trong và ngoài nước, BA GPS mang đến giải pháp camera giám sát trên xe tích hợp giám sát hành trình phù hợp quy chuẩn, quy định. Trang bị camera được sản xuất bởi BA GPS, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi lưu thông hay đến các trung tâm đăng kiểm, đi cấp phù hiệu, biển hiệu.

BA GPS cung cấp camera giám sát ô tô BA-SmartCameraBA GPS cung cấp camera giám sát ô tô BA-SmartCamera

Hiện nay, BA-SmartCamera đã có mặt tại các Chi nhánh, Đại lý của BA GPS trên toàn quốc. Tìm hiểu và mua thiết bị này, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 để cập nhật địa chỉ đại lý gần nhất - đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan