Nhịp sống BA - BA GPS

Chị em BA GPS rạng rỡ trong ngày Phụ nữ Việt Nam

21/10/2020

BA GPS chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày 20/10 tại BA GPS nhé!

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là các đấng mày râu BA GPS và ban công đoàn, công ty lại rục rịch chuẩn bị những món quà bất ngờ để dành tặng cho chị em phụ nữ - những bóng hồng BA GPS. Sau những ngày chuẩn bị thật công phu và bí mật, chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại BA GPS đã diễn ra hết sức thành công.

Nhân dịp 20/10, anh Đào Thanh Anh cũng thay mặt các đồng nghiệp nam, chúc 161 chị em BAer tỏa sáng tại nơi làm việc và rực rỡ trong gia đình; mong các chị em, các mẹ, vợ - nơi đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ miền Trung sớm trở lại cuộc sống thường ngày!

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày 20/10 tại BA GPS nhé:

Ngày 20/10 tràn ngập sắc hồng với bóng và hoa

Nhân dịp 20/10, chị em tại văn phòng Hà Nội cũng đã ủng hộ 2 triệu đồng cho miền Trung yêu thương để cùng vượt qua bão lũ

Bữa tiệc nhỏ tại Chi nhánh Hải Phòng diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ

Chương trình 20/10 tại Chi nhánh Miền Nam đã được tổ chức cùng với sinh nhật cho cán bộ nhân viên tháng 10

Không biết nói gì hơn, một lần nữa xin gửi lời cảm ơn và những lời chúc yêu thương nhất tới những người phụ nữ thân yêu của Bình Anh đã luôn kề vai, sát cánh cùng anh em trong Công ty. Mong chị em hãy luôn vui tươi và rạng rỡ như ngày 20/10 nhé!

Chị em BA

Tự tin đứng trên đôi chân của mình

Bước đi bằng niềm kiêu hãnh của mình

Sống bằng sức lao động của mình

Và tỏa sáng theo cách riêng của mình!

Happy Vietnamese Women’s Day!

Anh chị em hãy truy cập Media tại đây để cùng ngắm lại những khoảnh khắc đáng yêu của các nữ BAers!

Tag: camera tích hợp giám sát hành trình, camera giám sát xe bus, camera xe bus, văn hoá nội bộ, camera giám sát xe tải, camera giám sát xe buýt, BA-SMARTCAMERA, Camera xe khách 35 chỗ, Camera xe khách , camera xe khách 29 chỗ

Tin tức liên quan