Tin tức - BA GPS

Cảnh báo kịp thời nhờ thiết bị giám sát hành trình

03/04/2024

Khi có thiết bị giám sát hành trình ở trên xe thì chủ xe sẽ kịp thời được cảnh báo về tốc độ khi đang di chuyển trên đường.

Tốc độ luôn là một phần quan trọng khi lái xe. Thiết bị giám sát hành trình sẽ kịp thời cảnh báo vi phạm này để chủ xe có thể hoàn thành quãng đường đi an toàn và không bị xử phạt những lỗi không đáng có.

Thiết bị giám sát hành trình cảnh báo tốc độ tốt

Tốc độ là một phần cảnh báo của thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị định vị luôn có rất nhiều những cảnh báo để chủ xe có thể dựa vào đây tránh được những vi phạm được cơ quan có thẩm quyền quy định khi tham gia giao thông trên đường quốc lộ, cao tốc…

Tốc độ là một phần cảnh báo của thiết bị giám sát hành trìnhTốc độ là một phần cảnh báo của thiết bị giám sát hành trình

Những cảnh báo từ định vị 4G sẽ bao gồm: tốc độ, thời gian lái xe liên tục 4 giờ, thời gian lái xe trong ngày quá 10 giờ… Đây sẽ là một lợi thế rất quan trọng từ thiết bị giúp đảm bảo an toàn giao thông cũng như đảm bảo an toàn cho chính chủ xe khi điều khiển phương tiện.

Cảnh báo tiếng kêu từ thiết bị giám sát hành trình

Khi chủ xe chạy quá tốc độ cho phép trên đường thì giám sát hành trình sẽ đưa ra thông báo bằng tiếng kêu để có thể phản ứng kịp thời, giảm tốc độ chạy đúng với quy định cho phép ở những cung đường này.

Cảnh báo tiếng kêu từ thiết bị giám sát hành trìnhCảnh báo tiếng kêu từ thiết bị giám sát hành trình

Nếu cố tình phớt lờ cảnh bảo từ thiết bị định vị 4G về tốc độ thì khi vi phạm chủ xe sẽ bị cơ quan có thẩm quyền phạt muội, nghiêm trọng hơn có thể bị những va chạm đáng tiếc khi không thực hiện đúng yêu cầu này dẫn tới hậu quả xấu.

Thiết bị giám sát hành trình cảnh báo tốt nhất từ BA GPS

Với rất nhiều những cảnh báo cùng nhiều chức năng khác nhau thì thiết bị giám sát hành trình của BA GPS luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chủ xe khi quyết định lắp thiết bị này để dùng lần đầu tiên.

Với đa dạng địa chỉ hỗ trợ thì định vị ô tô 4G của BA GPS luôn chiếm ưu thế so với những nhà cung cấp khác trên cả nước. Gọi tới hotline duy nhất của chúng tôi là 19006464 để được tư vấn ngay nhé.

Tag: Thiết bị giám sát hành trình, định vị ô tô hợp chuẩn 4G, định vị ô tô 4G, định vị hợp chuẩn 4G, định vị 4G, định vị

Tin tức liên quan