Tin tức - BA GPS

Camera xe đầu kéo cần được ưu tiên lắp đặt khi mua xe

03/08/2022

Lắp đặt camera xe đầu kéo sẽ cần được các doanh nghiệp ưu tiên lắp đặt ngay khi mua mới phương tiện này từ đầu tháng 7 năm 2023.

Camera xe đầu kéo là một cụm từ đã và rất đỗi quen thuộc đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh vận tải bằng loại xe này. Việc lắp đặt hiện nay đa phần đối với các xe đã sử dụng lâu đời. Tới đây việc lắp đặt này sẽ cần ưu tiên cho các xe mới.

Cần ưu tiên lắp đặt camera xe đầu kéo từ khi mới mua xe

Lắp đặt camera xe đầu kéo cần được các doanh nghiệp chú trọng

Việc lắp đặt camera giám sát ô tô cần được các doanh nghiệp chú trọng trong thời điểm hiện tại, cùng với tương lai sau này. Đây là quy định được các cơ quan chức năng đề ra, vì vậy các doanh nghiệp kinh doanh loại xe này cần có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện. 

Lắp đặt camera xe đầu kéo cần được các doanh nghiệp chú trọngLắp đặt camera xe đầu kéo cần được các doanh nghiệp chú trọng

Quyết định lắp đặt camera giám sát trên xe sẽ không làm các đơn vị này phải thất vọng. Vì chắc chắn rằng camera sẽ mang lại lợi ích rất lớn trong hiện tại và tương lai.

Tại sao cần lắp camera xe đầu kéo cho xe mới?

Theo quy định tại Nghị định 47/2022/NĐ-CP các doanh nghiệp kinh doanh xe đầu kéo khi mua mới phương tiện cần lắp đặt camera giám sát trong xe tích hợp để có thể đủ điều kiện được cấp biển hiệu và phù hiệu cho xe.

Cần lắp camera xe đầu kéo cho xe mớiCần lắp camera xe đầu kéo cho xe mới

Thời gian các doanh nghiệp cần chấp hành lắp đặt cho xe mới từ ngày 1/7/2023. Vì vậy cần có một kế hoạch cụ thể cho việc lắp đặt camera giám sát xe đầu kéo để có thể được cấp biển hiệu, phù hiệu theo yêu cầu.

Mua camera xe đầu kéo tốt ở đâu?

Để có một loại camera xe đầu kéo tốt đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất các doanh nghiệp cần tìm đến một đơn vị cung cấp uy tín với độ tin cậy cao.

Cái tên này không ai xứng đáng hơn BA GPS chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp camera giám sát ô tô chất lượng. Chỉ cần gọi ngay hotline 19006464 BA GPS sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tốt nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tag: nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan