Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT XE KHÁCH GIÁ BAO NHIÊU?

20/10/2021

Camera giám sát xe khách giá bao nhiêu là từ khóa đang được nhiều chủ xe tìm kiếm. Cùng tìm hiểu chi tiết về mức giá thiết bị này trong bài viết dưới đây.

Cập nhật giá camera giám sát xe khách mới nhất

Với nhu cầu giám sát phương tiện vận tải, nhiều nhà xe đã tìm hiểu mức giá camera giám sát xe khách để lắp đặt. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera giám sát ô tô khác nhau. Để có được thiết bị phù hợp với mức giá tối ưu, doanh nghiệp vận tải cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

Thị trường camera giám sát xe khách hiện nay

Camera giám sát xe khách đang được nhiều nhà cung cấp giới thiệu trên thị trường với nhiều chủng loại, mẫu mã. Có loại camera xe khách được sản xuất bởi công ty Việt Nam, có loại xuất xứ từ nước ngoài. Với đa dạng các thiết bị được sản xuất từ nhiều quốc gia và tích hợp các tính năng khác nhau thì chắc chắn mức giá của các thiết bị camera giám sát trong xe này cũng sẽ có sự chênh lệch.

Trên thị trường hiện có nhiều loại camera giám sát với đa dạng mẫu mã, chủng loạiTrên thị trường hiện có nhiều loại camera giám sát với đa dạng mẫu mã, chủng loại

Giá camera giám sát xe khách cập nhật mới nhất

Tùy vào từng đơn vị và tính năng của camera giám sát xe khách mà thiết bị này sẽ có giá từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có mức giá camera giám sát ô tô bán ra khác nhau phụ thuộc vào từng tính năng của sản phẩm. Để biết được chính xác mức giá cho từng loại camera giám sát ô tô, chủ phương tiện nên tìm hiểu kỹ về ưu - nhược điểm của mỗi thiết bị và chú ý đến các tính năng nổi bật hỗ trợ quản trị phương tiện vận tải.

Tùy vào từng tính năng của camera giám sát ô tô mà sẽ có mức giá khác nhauTùy vào từng tính năng của camera giám sát ô tô mà sẽ có mức giá khác nhau

Đơn vị cung cấp camera giám sát xe khách chất lượng hiện nay

Camera giám sát xe khách được lắp đặt trên phương tiện vận tải hành khách từ 9 chỗ để quan sát và ghi lại hình ảnh lái xe, cửa lên xuống và toàn bộ khoang hành khách. Hiện nay, BA GPS là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp thiết bị giám sát hành trình dòng Smart, nếu có nhu cầu giám sát xe khách, chủ phương tiện chỉ cần lắp thêm mắt camera với giá 1 triệu đồng.

Dòng sản phẩm Smart được phát triển bởi BA GPS còn có khả năng tích hợp công nghệ AI kiểm soát hành khách trên xe, bao gồm giám sát hành khách đeo khẩu trang, giãn cách trên xe và xe chở quá số người quy định.

BA GPS cung cấp sản phẩm giám sát hành trình dòng Smart có thể lắp thêm mắt camera phục vụ nhu cầu quản lý của doanh nghiệpBA GPS cung cấp sản phẩm giám sát hành trình dòng Smart có thể lắp thêm mắt camera phục vụ nhu cầu quản lý của doanh nghiệp

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và cập nhật chính xác mức giá của bộ sản phẩm dòng Smart của BA GPS, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn 24/7 để khách hàng có được giải pháp quản trị vận tải phù hợp với mức giá tối ưu nhất.

Tag: camera container, camera xe đầu kéo, camera công ten nơ, camera xe khách 45 chỗ, camera xe khách 16 chỗ, Camera xe khách 9 chỗ, camera xe chở học sinh, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn

Tin tức liên quan