Tin tức - BA GPS

CÁC LOẠI HỘP ĐEN Ô TÔ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

08/09/2020

Phân loại được các dòng hộp đen ô tô sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thị trường hộp đen ô tô hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên sự xuất hiện số lượng lớn sản phẩm không rõ nguồn gốc hay các sản phẩm hộp đen ô tô nhái các thương hiệu nổi tiếng một cách tinh vi đã khiến người dùng khó lòng phân biệt được thật - giả và vô tình họ trở thành nạn nhân của các sản phẩm định vị chất lượng kém.

Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây để có thể lựa chọn được hộp đen ô tô chất lượng tốt và phù hợp nhất cho phương tiện của bạn nhé!

Các loại hộp đen ô tô trên thị trường hiện nay và cách lựa chọn định vị chất lượng

Hộp đen ô tô là gì?

Hộp đen ô tô hay còn gọi là hộp đen GPS, thiết bị định vị hay thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị này có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế chắc chắn, có vỏ bằng kim loại hoặc nhựa ABS chống va đập và chống sốc, có thể chịu được điều kiện nhiệt độ cao đến 70 - 80 độ C, có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hộp đen ô tô cao cấp BA4G-01 của BA GPS được thiết kế tinh tế, vỏ cứng chắc chắn đạt tiêu chuẩn quốc giaHộp đen ô tô cao cấp BA4G-01 của BA GPS được thiết kế tinh tế, vỏ cứng chắc chắn đạt tiêu chuẩn quốc gia

Hộp đen ô tô được gắn bên trong xe, thiết bị này kết nối với hệ thống server quản lý để người dùng có thể quản lý phương tiện của mình thông qua phần mềm máy tính hoặc điện thoại. Mọi thông số về vị trí, tốc độ, quãng đường di chuyển, điểm dừng đỗ, đóng mở cửa, nhiên liệu… đều được hiển thị trên màn hình máy tính của người quản lý 24/24h, mọi lúc, mọi nơi.

Phân loại các loại hộp đen ô tô

Hộp đen ô tô nhập khẩu nước ngoài: Đây dòng sản phẩm định vị chất lượng cao. Tuy nhiên chi phí đầu tư cho thiết bị giám sát hành trình này quá cao không phù hợp cho các khách hàng có tầm tài chính trung và thấp. Ngoài ra các thiết bị định vị nhập khẩu rất khó để tìm linh kiện, phụ tùng thay thế. Trong quá trình sử dụng lâu dài, những sự cố này sẽ khiến doanh nghiệp tiêu tốn chi phí lớn để sửa chữa. Đặc biệt thiết bị hộp đen ô tô nhập khẩu từ nước ngoài có thể không phù hợp với các thông số kỹ thuật về thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn của Nhà nước nên chỉ phù hợp với các phương tiện cá nhân và các phương tiện không nằm trong diện Nghị định 86 bắt buộc lắp hộp đen ô tô.

Hộp đen ô tô sản xuất trong nước: Các thiết bị định vị trong nước chiếm ưu thế hơn hẳn dòng nhập khẩu do giá thành thấp hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng định vị chất lượng tốt cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn của Nhà nước, phù hợp với tiêu chí của khách hàng lẻ lẫn doanh nghiệp. Hơn nữa sử dụng hộp đen ô tô sản xuất trong nước giúp công tác bảo hành sản phẩm, chi phí đầu tư lắp đặt thấp và doanh nghiệp không tiêu tốn quá nhiều thời gian lẫn tiền bạc trong việc sửa chữa.

Hộp đen ô tô sản xuất trong nước sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn Kỹ thuật Quốc giaHộp đen ô tô sản xuất trong nước sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn Kỹ thuật Quốc gia

Hộp đen ô tô không rõ nguồn gốc, trôi nổi: Với các thiết bị giám sát hành trình mà không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá hàng chợ và được bán trôi nổi thì tốt hơn hết bạn không nên mua. Đa số các sản phẩm này đều là hàng kém chất lượng, không những không đáp ứng được yêu cầu giám sát hành trình mà ngược lại còn gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác nếu được lắp đặt chung.

Mua hộp đen ô tô ở đâu chất lượng?

Hiện nay, hộp đen ô tô đã không còn xa lạ với cánh tài xế và các doanh nghiệp vận tải. BA GPS là một trong những nhà cung cấp uy tín nhất được người dùng tin tưởng với hàng ngàn phương tiện đang sử dụng dịch vụ giám sát hành trình của công ty.

Hộp đen ô tô sản xuất bởi BA GPS được khách hàng tin tưởng sử dụngHộp đen ô tô sản xuất bởi BA GPS được khách hàng tin tưởng sử dụng

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ vận tải, BA GPS luôn nỗ lực đưa ra các sản phẩm định vị chất lượng cao tích hợp công nghệ quản lý hiện đại, tiên tiến nhất. Đồng thời đường truyền dữ liệu ổn định, đáp ứng tốt mọi điều kiện thời tiết, địa hình trong nước.

Để mua các sản phẩm hộp đen ô tô chính hãng, bạn có thể tham khảo thêm tại website của BA GPS tại địa chỉ: www.bagps.vn hoặc gọi trực tiếp đến hotline 1900 6464 để được tư vấn tận tình nhé!

Tag: hộp đen hợp chuẩn, hộp đen ô tô, giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị, Giám sát hành trình, Thiết bị giám sát

Tin tức liên quan