Tin tức - BA GPS

Các doanh nghiệp vận tải ra sức tìm cách chống thất thoát xăng dầu

22/10/2018

Chi phí xăng dầu là yếu tố quan trọng để quyết định sự sống còn của doanh nghiệp vận tải? Tìm hiểu phương pháp tối ưu loại chi phí này ngay nhé!

Tại sao lượng xăng dầu sử dụng có sự chênh lệch?

Nếu không ở trong cuộc, nhiều người sẽ không trả lời được câu hỏi này và nếu có trả lời thì lại nghĩ chủ doanh nghiệp chính là nguyên nhân gây nên sự chênh lệch này. Nhưng trên thực tế thì không phải vậy, việc không kiểm soát được hoạt động của tất cả các xe là cơ hội để các tài xế sử dụng của công vào việc riêng hoặc rút bớt xăng dầu, thậm chí là đổ xăng dầu một kiểu khai báo một kiểu. Chính vì vậy mà số liệu tổng kết lượng xăng dầu sử dụng cuối tháng luôn vượt mức cho phép.

Doanh nghiệp vận tải chống thất thoát xăng dầu

Bên cạnh đó, việc các cây xăng dầu gian lận khi đổ cũng là một lý do khiến mức tiêu thụ nhiên liệu của doanh nghiệp tăng cao. Đây cũng là lý do mà doanh nghiệp rất khó quản lý và biết chính xác được.

Giải pháp chống thất thoát xăng dầu

Một cách quản lý sử dụng xăng dầu khá hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải triển khai sử dụng đó là cảm biến nhiên liệu xăng dầu. Với việc lắp đặt cảm biến, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được toàn bộ hoạt động sử dụng xăng dầu. Cây đo được lắp thẳng vào bình xăng để đo mức nhiên liệu trong bình, sau đó truyền những dữ liệu đó về trung tâm quản lý.

Doanh nghiệp vận tải cống thât thoát xăng dầu

Với những số liệu cụ thể, chính xác này, chỉ cần tài xế có bất kì hành động gì gian lận, chủ doanh nghiệp sẽ nắm bắt được và khi đưa ra bằng chứng cụ thể, tài xế sẽ không chối cãi được. Ngoài ra, với thiết bị cảm biến xăng dầu, doanh nghiệp cũng sẽ nắm bắt được cây xăng nào đổ thiếu xăng dầu từ đó rút kinh nghiệm cho những lần đổ xăng dầu tiếp theo.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: https://bagps.vn/
Hotline: 1900 6464

Tag: cảm biến tích hợp, cảm biến nhiên liệu

Tin tức liên quan