Tin tức - BA GPS

Bình Anh tổ chức “Vui hè 2016” cho con em CBNV

23/06/2016

Tối ngày 1/6, tại sảnh chính của Công ty đã diễn ra ngày hội “Vui hè 2016” để mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và chào đón hè 2016 cho con em cán b

Tối ngày 1/6, tại sảnh chính của Công ty đã diễn ra ngày hội “Vui hè 2016” để mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và chào đón hè 2016 cho con em cán bộ nhân viên trong Công ty.

Ảnh 1/6/2016

Ngày hội đã diễn ra với sự vui tươi, háo hức của các em thiếu nhi và sự hồ hởi của các bậc phụ huynh. Đến với sự kiện, các bé được gặp gỡ, chơi đùa với nhau và cùng liên hoan bánh kẹo, hoa quả; cùng là chủ nhân bữa tiệc âm nhạc do chính các bé thể hiện, đồng thời tham gia vào những trò chơi do chính các bậc phụ huynh đã cùng chuẩn bị.

Buổi tiệc diễn ra vui vẻ, tạo nên một không khí ấp áp như một gia đình lớn, gắn kết các thành viên trong gia đình Bình Anh hơn nữa. Bên cạnh đó, sự kiện cũng thể hiện được sự quan tâm của công ty Bình Anh tới việc quan tâm chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai.

Ngày hội do Ban Công đoàn phối hợp cùng Ban lãnh đạo Công ty tổ chức.

Trước đó, Ban Công đoàn đã trao phần quà dành cho các bé đến tận tay từng bậc phụ huynh.

Ảnh 1/6/2016

Ban Công đoàn đã trao phần quà dành cho các bé đến tận tay từng bậc phụ huynh

Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội “Vui hè 2016”:

“Vui hè 2016”

Rất đông các “thành viên nhí Bình Anh” đã có mặt tại “Vui hè 2016”

“Vui hè 2016”

Các bé được giao lưu với nhau

“Vui hè 2016”

Các bé và cả các bậc phụ huynh đã có một bữa tiệc vui nhộn và ngập tràn tiếng cười

Tag: kiểm soát nhiên liệu, định vị ô tô, quản lý xe khách, định vị ô tô không dây, định vị ô tô có dây, thiết bị cảm biến nhiên liệu, Nghị định 86/NĐ-CP, phần mềm giám sát, định vị Thừa Thiên Huế, Chủ tịch Đào Thanh Anh

Tin tức liên quan