Bạn có đang “tò mò” về vai trò của nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình?

Bạn có đang “tò mò” về vai trò của nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình?

Bạn có đang “tò mò” về vai trò của nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình?

  • Miễn có tiền thì mua ở đâu chả được
  • Sản phẩm nào chả giống nhau
  • Mua thiết bị định vị nào cũng được

12

Đó là suy nghĩ sai lầm của nhiều người tiêu dùng khi mua thiết bị giám sát hành trình. Để tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất trong quá trình sử dụng, bạn nên đầu tư thiết bị giám sát hành trình chính hãng từ một nhà cung cấp uy tín. Nếu ý thức được tầm quan trọng của nhà cung cấp, người tiêu dùng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình chọn mua cũng như sử dụng sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi làm rõ điều đó trong bài viết sau đây nhé?

Nhà cung cấp giám sát hành trình là cầu nối bạn với các sản phẩm thiết bị chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán thiết bị giám sát hành trình nhưng để chọn được sản phẩm chất lượng bạn nên tìm đến các nhà cung cấp uy tín. Các nhà cung cấp đáng tin cậy sẽ đảm bảo giới thiệu và gửi đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tránh cho bạn rủi ro khi mua phải hàng giả, hàng fake, hàng kém chất lượng..

Nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình đáng tin cậy sẽ đưa cho bạn những lời tư vấn chân thành nhất

Có thể bạn đã quá quen, thậm chí có phần sợ những lời giới thiệu sản phẩm mang tính tâng bốc, không đúng thực tế của nhiều người bán hàng. Nhà cung cấp uy tín sẽ dựa vào thông tin của bạn về điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng để tư vấn cho bạn dòng thiết bị giám sát hành trình phù hợp với bạn nhất. Để giúp bạn tin tưởng hơn vào sản phẩm của họ, các nhà cung cấp đáng tin cậy có thể cho bạn lắp đặt thử nghiệm để tận mắt chứng kiến đầy đủ các tính năng của thiết bị giám sát hành trình.

Trách nhiệm của nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình

  • Nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình phải đảm bảo điều kiên cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân lực để duy trì chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng cấp, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.
  • Đầu tư, bảo trì trang thiết bị, phần mềm cung cấp và truyền dữ liệu theo quy định, đúng hợp đồng đã ký với đơn vị kinh doanh vận tải
  • Cung cấp kịp thời, chính xác các thông tin, dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình truyền về cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền; không được sửa chữa hoặc làm sai lệch các thông tin, dữ liệu; đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu của các đơn vị kinh doanh vận tải do mình cung cấp dịch vụ.
  • Có phương án thay thế khi thiết bị giám sát hành trình của xe bị hỏng hoặc đang sửa chữa nhằm đảm bảo dữ liệu của phương tiện không bị gián đoạn trong suốt quá trình hoạt động vận tải.
  • Kiểm tra tính ổn định của dữ liệu truyền về từ thiết bị giám sát hành trình của xe do đơn vị cung cấp dịch vụ.

Nhà cung cấp giám sát hành trình uy tín sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng

Bên canh việc nâng cấp phần mềm khi có phiên bản mới, nhà cung cấp sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng thiết bị. Vì vậy, khi gặp vấn đề gì, bạn hãy gọi điệnc cho nhà cung cấp để nhận được sự trợ giúp nhanh chóng và kịp thời nhất.

Bài viết trên đã làm bạn thỏa mãn trí tò mò của bạn về vai trò của nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình. Bình Anh hy vọng những thông tin trên sẽ trở thành nguồn thông tin hữu ích cho bạn.
Bình Anh là nhà cung cấp các thiết bị giám sát hành trình chính hãng, đặc biệt là nhà sản xuất ra thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BA4-BLACKBOX. Vì thế đừng ngần ngại, nếu bạn đang có ý định mua hay tìm hiểu về thiết bị định vị, giám sát hành trình hãy để Bình Anh giúp bạn.

Hotline: 0981997796
website: www.bagroup.vn

Chia sẻ bài này