Bạn có biết thiết bị giám sát hành trình được lắp ở vị trí nào?

Bạn có biết thiết bị giám sát hành trình được lắp ở vị trí nào?

Bạn có biết thiết bị giám sát hành trình được lắp ở vị trí nào?

Vị trí lắp thiết bị giám sát hành trình đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động giám sát ổn định và chính xác. Vì thế việc chọn lựa vị trí lắp hộp đen cũng như lưu ý để lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu mà vẫn đảm bảo kỹ thuật là việc cần được chú trọng, lưu tâm rà soát. Những điều này sẽ được chuyên gia giám sát hành trình của Bình Anh khuyến cáo trong các nội dung dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến vị trí lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

  • Không gian lắp đặt:
    Thiết bị giám sát hành tình ô có kích thước tương đối nhỏ gọn, có những loại kích thước to hơn những sẽ có nhiều tính năng hơn, và là thiết bị điện tử nên vì thế ta cần chọn vị trí lắp đặt có không gian hợp lý. Những điều kiên để lắp thiết bị giám sát hành trình đó là phải thật khô ráo, không được tiếp xúc với nước hay là xăng, dầu xe rơi rớt vào để đảm bảo tính an toàn và độ bền tốt nhất cho thiết bị.
  • Nguồn điện sử dụng:
    Hộp đen ô tô hoạt động dựa vào nguồn năng lượng lấy từ bình ắc quy. Thế nên vị trí được lựa chọn để lắp thiết bị phải tiện lợi cho việc lấy nguồn điện nhất, không được quá xa bình ắc quy, tránh trường hợp nối dây điện gây nguy hiểm cho xe.
  • Vị trí các phụ kiện kèm theo:
    Đầu đọc thẻ phải được lắp gần chỗ ngồi của lái xe, thuận tiện cho việc lái xe quẹt thẻ trước khi lái. Dây điện, bó dây kèm theo thiết bị giám sát hành trình phải được quấn gọn gang. Ăng ten GPS, GMS cần để nơi thoáng, không bị che chắn bởi kim loại.

qứThiết bị giám sát hành trình BA3-BLACKBOX

Địa chỉ lắp thiết bị giám sát hành trình uy tín và chất lương nhất

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tải, xe khách, xe ô tô…ở vị trí nào để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho thiết bị và không gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe là một khâu cực kỳ quan trọng quá trình trang bị thiết bị giám sát hành trình cho xe kinh doanh vận tải.
Để có được sự lắp đặt tốt nhất, quý khách hàng nên tìm hiểu đến những nhà cung cấp định vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm như Bình Anh. Cần tư vấn thêm những thông tin liên quan đến bài viết này, quý khách hàng có thể liên hệ với chuyên gia định vị của Bình Anh theo số hotline 0981997796.

 

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây

Chia sẻ bài này