Tin tức - BA GPS

BA MOTO RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

22/07/2020

Ứng dụng định vị xe máy BA MOTO vừa ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng nổi bật! Hãy cùng BA GPS tìm hiểu ngay nhé!

BA GPS chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của ứng dụng BA MOTO với các tính năng mới nhằm tăng trải nghiệm người dùng, giúp việc thao tác trên ứng dụng thuận tiện và chuyên nghiệp hơn.

Tính năng mới của ứng dụng định vị xe máy BA MOTO

BA MOTO là ứng dụng định vị xe máy, được kết nối với thiết bị định vị xe máy BAXM để giúp chủ xe có thể định vị chính xác, giám sát phương tiện của mình mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại.

Với phiên bản mới này, BA MOTO đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng như: lấy lại thông tin đăng nhập, hiển thị thông tin chi tiết các phương tiện trên màn hình giám sát, đơn giản hóa các thao tác giám sát xe, hỗ trợ xem báo cáo ngay trên app và người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng theo nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng BA MOTO phiên bản mới vừa được ra mắt với nhiều tính năng cải tiếnỨng dụng BA MOTO phiên bản mới vừa được ra mắt với nhiều tính năng cải tiến

Cụ thể, ứng dụng BA MOTO phiên bản cũ không hỗ trợ người dùng trong trường hợp quên mật khẩu hoặc muốn thay đổi mật khẩu, tuy nhiên tính năng này đã được cập nhật trong phiên bản BA MOTO mới. Bên cạnh đó, người dùng nay đã có thể tự cập nhật các thông tin của mình như họ tên, số điện thoại liên hệ, email, địa chỉ,... ngay trên app.

Tính năng giám sát xe có nhiều cải tiến trên ứng dụng BA MOTO

Trước đây, người dùng chỉ có thể theo dõi phương tiện và đội xe trên trang giám sát với một màn hình duy nhất, tuy nhiên phiên bản BA MOTO mới đã hỗ trợ người dùng truy cập nhanh trang giám sát từ menu chức năng hoặc màn hình home. Tại trang giám sát, người dùng có thể xem thông tin trạng thái động cơ, số km, vận tốc hiện tại, thời gian phương tiện dừng đỗ. Đối với người quản lý đội xe, BA MOTO còn hỗ trợ người dùng lọc xe theo nhóm đội và trạng thái xe, tìm kiếm xe theo biển số và theo dõi đến từng phương tiện. Bên cạnh đó, người dùng đã có thể chọn danh sách xe bằng 2 cách là nhập biển số tại khung tìm kiếm xe hoặc chọn biểu tượng danh sách xe.

Với tính năng giám sát lộ trình xe, ứng dụng định vị xe máy BA MOTO phiên bản mới đã có nhiều tính năng cải tiến. Cụ thể, người dùng nay đã có thể xem được thông tin các bản tin lộ trình đã đi bao gồm thời gian, vận tốc, trạng thái xe, địa chỉ . Đồng thời người dùng có thể lựa chọn xem lộ trình với tốc độ nhanh/chậm khác nhau, lựa chọn chế độ xem trên bản đồ Bình Anh hoặc bản đồ vệ tinh.

Báo cáo - Tính năng mới trên BA MOTO

Một điểm đáng chú ý trên phiên bản BA MOTO mới đó người dùng có thể xem khai thác tính năng báo cáo động cơ, báo cáo tổng hợp - chi tiết hoạt động của xe và báo cáo dừng đỗ ngay trên app. Đây là tính năng hoàn toàn mới, hỗ trợ người dùng giám sát phương tiện một cách chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Xem báo cáo là tính năng mới vừa được bổ sung trên ứng dụng BA MOTOXem báo cáo là tính năng mới vừa được bổ sung trên ứng dụng BA MOTO

BA MOTO được bổ sung thêm nhiều tiện ích khác

Bên cạnh các tính năng mới trên đây, BA MOTO đã được bổ sung thêm một số tiện ích khác như hiển thị số dư tài khoản trong sim thiết bị để người dùng chủ động nạp thêm tiền khi số dư đã hết, lọc được xe nào đã nợ phí để kịp thời đóng phí, tránh tình trạng xe bị khóa dịch vụ. Ngoài ra người dùng còn có thể tìm hiểu Góp ý, Chia sẻ, Đánh giá ứng dụng BA MOTO để ứng dụng ngày một cải thiện hơn.

Hiện nay có gần 1000 phương tiện đang sử dụng thiết bị định vị xe máy và phần mềm BA MOTO của BA GPS. Với việc ra mắt phiên bản mới, người dùng có thể khai thác tối đa những lợi ích mà định vị xe máy mang lại, giúp việc quản lý phương tiện trở nên tiện lợi, hiệu quả hơn.

Để cập nhật ứng dụng BA MOTO phiên bản mới, quý khách hàng hãy truy cập chợ ứng dụng hoặc tải xuống app BA MOTO trên điện thoại tại đây!

Tag: ứng dụng định vị, định vị xe máy BAXM, chống trộm xe máy, định vị xe máy, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan