Tin tức - BA GPS

BA GPS THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI SANG HỆ THỐNG MỚI TỪ NGÀY 15/8/2020

14/08/2020

Việc chuyển đổi ứng dụng giám sát hành trình BA GPS cũ sang ứng dụng mới sẽ bắt đầu từ ngày 15/8/2020 đến 15/10/2020.

BA GPS THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI SANG HỆ THỐNG MỚI TỪ NGÀY 15/8/2020

Kính gửi Quý khách hàng,

BA GPS trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách đã luôn tin tưởng vào dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp ứng dụng giám sát hành trình tốt hơn cho Quý khách, cũng như khắc phục các nhược điểm của hệ thống cũ, chúng tôi trân trọng thông báo về kế hoạch chuyển đổi từ ứng dụng giám sát hành trình BA GPS cũ sang ứng dụng mới từ ngày 15/8/2020 đến 15/10/2020.

Chính vì thế, để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn, Quý khách hãy sẵn sàng tải ứng dụng mới BA GPS trên chợ ứng dụng:

- App Store (Dành cho điện thoại iOS).

- Google Play (Dành cho điện thoại Android)

Quý khách sẽ KHÔNG CẦN thực hiện bất cứ thao tác nào, BA GPS sẽ TỰ ĐỘNG CHUYỂN TOÀN BỘ THÔNG TIN của Quý khách sang ứng dụng mới. Sau ngày 15/10/2020, ứng dụng BA GPS cũ sẽ chính thức NGỪNG HOẠT ĐỘNG và được GỠ KHỎI CHỢ ỨNG DỤNG, Quý khách sẽ không thể đăng nhập hay thực hiện thao tác.

Lưu ý: Đối với những tài khoản hiện tại đang bị khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn, thông tin vẫn sẽ được chuyển sang ứng dụng mới và tài khoản vẫn sẽ giữ nguyên trạng thái cho đến khi hết thời hạn khoá.

Trong thời gian chuyển đổi sang ứng dụng mới, bên cạnh những lợi ích của việc nâng cấp ứng dụng sẽ không tránh khỏi những bất tiện như lỗi phát sinh, thay đổi thao tác sử dụng và các vấn đề khác. Trong thời gian này, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý từ Quý khách.
BA GPS sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để hỗ trợ nhanh nhất cho Quý khách qua các kênh sau:
- Email: info@bagroup.vn
- Nhắn tin Facebook: https://www.facebook.com/bagps.vn
- Tổng đài 24/7: 1900 6464.

Rất mong Quý khách thông cảm vì sự bất tiện này.

BA GPS trân trọng thông báo!

Tag: ứng dụng giám sát hành trình, Giám sát hành trình, BA GPS

Tin tức liên quan