Tin tức - BA GPS

CẦN LẮP CAMERA GIÁM SÁT QUẢNG NINH TRƯỚC THỜI GIAN NÀO?

07/01/2021

Việc lắp camera giám sát Quảng Ninh cần được thực hiện theo đúng thời gian quy định của nhà nước. Theo đó chủ xe cần nhớ rõ các mốc thời gian sau.

Thời gian quy định về việc lắp camera giám sát Quảng Ninh chủ xe cần biết

Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định rõ về thời gian lắp đặt camera giám sát Quảng Ninh và ở các tỉnh thành khác. Đặc biệt với các phương tiện ở Quảng Ninh, quá trình lắp camera giám sát cần được thực hiện nhanh chóng để không bị cơ quan chức năng xử phạt.

Lắp đặt camera giám sát Quảng Ninh theo quy định nào?

Camera giám sát Quảng Ninh được hiểu là thiết bị camera giám sát trên xe lắp đặt trên các phương tiện kinh doanh vận tải có trụ sở tại Quảng Ninh, hoặc các phương tiện muốn mua và lắp đặt camera giám sát chất lượng ở Quảng Ninh.

Việc lắp camera giám sát Quảng Ninh và các tỉnh thành trên toàn quốc được quy định trong nghị định 10/2020/NĐ-CP. Nghị định nêu rõ các phương tiện kinh doanh vận tải bao gồm: Xe khách trên 9 chỗ, xe đầu kéo, xe container phải lắp camera giám sát trên xe và thực hiện ghi hình theo các vị trí được quy định.

Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định rõ về việc lắp camera trên xe với các phương tiện kinh doanh vận tải Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định rõ về việc lắp camera trên xe với các phương tiện kinh doanh vận tải

Các phương tiện cần lắp camera giám sát Quảng Ninh trước thời gian nào?

Nghị định 10/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/4/2020 và trước ngày 1/7/2021 tất cả các phương tiện phải hoàn thiện việc lắp đặt thiết bị này.

Nếu sau ngày 1/7/2021, phương tiện vận tải thuộc diện nghị định không lắp camera giám sát container, xe đầu kéo, xe khách thì sẽ bị xử phạt theo đúng quy định của pháp luật. Các phương tiện ở Quảng Ninh cần nắm được quy định này để đảm bảo trang bị đủ các thiết bị bắt buộc trên xe.

Trước ngày 1/7/2021 các phương tiện phải lắp đặt camera giám sát trên xe Trước ngày 1/7/2021 các phương tiện phải lắp đặt camera giám sát trên xe

Những lưu ý khi lắp camera giám sát trên từng loại phương tiện

Camera giám sát Quảng Ninh không chỉ thực hiện việc ghi lại hình ảnh tài xế hay hành khách mà cần đáp ứng đủ theo quy định, trong đó khi lắp đặt bạn cần lưu ý:

  • Với xe khách trên 9 chỗ camera cần giám sát vị trí tài xế, khoang hành khách và cửa lên xuống
  • Với xe container, xe đầu kéo camera cần quan sát được vị trí tài xế lái xe
  • Camera cần ghi và truyền dữ liệu về đơn vị quản lý với tần suất 3 - 5 phút lần (12 - 20 lần/ giờ)
  • Có khả năng lưu trữ dữ liệu theo đúng quy định
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu, không xóa, sửa dữ liệu
  • Xem thêm tại đây!

Camera giám sát trên xe cần có các tính năng đạt chuẩnCamera giám sát trên xe cần có các tính năng đạt chuẩn

Những quy định về việc lắp camera giám sát Quảng Ninh đã được BA GPS cập nhật và tích hợp trong thiết bị camera giám sát trên xe của mình. Đây là sản phẩm hợp chuẩn, tuần thủ mọi yêu cầu của nhà nước và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Mọi thông tin về camera giám sát hợp chuẩn nghị định BA GPS quý khách hàng có thể gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn để tìm hiểu chi tiết.

Tag: camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát trên xe, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan